Nguyễn Vĩnh Hà Phương mang áo dài miền nhiệt đới tới đấu trường nhan sắc quốc tế

(Phunuviet24h.com) - Top 5 người đẹp tài năng Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Vĩnh Hà Phương đại diện Việt Nam tới đấu trường nhan sắc quốc tế được tổ chức tại Malaysia. 

Nguyễn Vĩnh Hà Phương là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của Miss World Vietnam 2022. Sinh năm 2003, cô sinh viên nhạc viện Tp.HCM đến với cuộc thi nhan sắc đầu đời bằng sự bỡ ngỡ, vô tư cùng tinh thần học hỏi và trải nghiệm. Nguyễn Vĩnh Hà Phương may mắn lọt vào top 5 người đẹp tài năng của cuộc thi cùng với các đàn chị dày dặn kinh nghiệm khác như Nguyễn Thị Lệ Nam Em hay tân hoa hậu Nguyễn Mai Phương.Sau khi rời cuộc thi, Nguyễn Vĩnh Hà Phương trở về cuộc sống thường nhật. Cô dự kỳ thi tốt nghiệp nhạc viện Tp.HCM khoa thanh nhạc với điểm số tốt nghiệp 9,0, đạt kết quả xuất sắc. Bên cạnh việc lên kế hoạch theo đuổi con đường âm nhạc một cách chuyên nghiệp, cô gái trẻ Gen Z còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và nghệ thuật khác.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương được mời làm giám khảo các cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho cộng đồng LGBTIQ+, tham gia trình diễn tại các show thời trang như Angel Night - Thời Trang Cuộc Sống, NailStik Show by Pang Mỹ Nguyên… cùng nhiều thảm đỏ sự kiện. Nguyễn Vĩnh Hà Phương cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như Tiếp Bước Đến Trường cùng hoa hậu H’Hen Niê, top 10 hoa hậu hoàn vũ Lê Thu Trang… tham gia các hoạt động từ thiện cùng siêu mẫu Đức Tiến khi đàn anh từ Mỹ trở về nước làm công tác thiện nguyện.Trưa 21.8, Top 5 người đẹp tài năng Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã lên đường tới Penang, Malaysia để tham dự cuộc thi quốc tế KBJ Ratu Kebaya 2022 International.

Cô gái trẻ Gen Z gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với trang phục áo dài của NTK Đinh Văn Thơ. Khác với những đại diện Việt Nam khác khi tới đấu trường nhan sắc quốc tế thường lựa chọn trang phục áo dài trắng, thì Nguyễn Vĩnh Hà Phương lại lựa chọn chiếc áo dài mang màu sắc nhiệt đới nổi bật.Bên cạnh dòng chữ Hello, như một lời chào thân thiện tới bạn bè quốc tế, Hà Phương cũng muốn “mượn” cơ hội này để quảng bá những trái cây thơm ngon truyền thống Việt Nam như thanh long, dưa hấu, xoài, lựu… Bộ áo dài nằm trong BST mới nhất của NTK Đinh Văn Thơ, và từng được siêu mẫu Minh Tú mặc để chụp hình cùng hoa hậu Phạm Hương, á hậu Trương Thị May…Tham gia một cuộc thi quốc tế mang tính chất quảng bá du lịch và giới thiệu nét văn hoá truyền thống, Hà Phương chuẩn bị kỹ càng về hình ảnh cũng như những kiến thức quan trọng. Cô có dịp gặp bà tổng lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam Wong Chia Chiann trước khi lên đường và được đích thân bà chia sẻ những điều quan trọng về văn hoá cũng như trang phục truyền thống Kebaya.Ngay khi tới Penang, Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã có buổi thử trang phục truyền thống Kebaya với các NTK của Malaysia. Cô gái sinh năm 2003 cảm thấy vui mừng khi được khoác lên trang phục Kebaya được thiết kế cho riêng mình.

Với định hướng và mong muốn trở thành công dân toàn cầu, tham dự những cuộc thi quốc tế giúp Hà Phương kết nối được những người bạn đồng trang lứa của các quốc gia. Với tư cách là một trong những thành viên sáng lập của hội hữu nghị Việt Nam - Nepal, Hà Phương mong muốn có cơ hội học hỏi và phát triển những nét văn hoá đa quốc gia.Ngay khi tới Penang, Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã có buổi thử trang phục truyền thống Kebaya với các NTK của Malaysia. Cô gái sinh năm 2003 cảm thấy vui mừng khi được khoác lên trang phục Kebaya được thiết kế cho riêng mình.

Với định hướng và mong muốn trở thành công dân toàn cầu, tham dự những cuộc thi quốc tế giúp Hà Phương kết nối được những người bạn đồng trang lứa của các quốc gia. Với tư cách là một trong những thành viên sáng lập của hội hữu nghị Việt Nam - Nepal, Hà Phương mong muốn có cơ hội học hỏi và phát triển những nét văn hoá đa quốc gia.Cuộc thi KBJ Ratu Kebaya được tổ chức thường niên tại Malaysia 13 năm và 2022 là năm đầu tiên cuộc thi có các thí sinh đến từ quốc tế. Nguyễn Vĩnh Hà Phương là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay, tranh tài với các cô gái xinh đẹp đến từ các nước như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Malaysia…Đêm chung kết KBJ Ratu Kebaya 2022 International sẽ diễn ra vào tối 27.8 sau hàng loạt hoạt động quảng bá du lịch và văn hoá Malaysia. Giải thưởng dành cho người chiến thắng lên tới khoảng 600 triệu đồng, nhưng người chiến thắng sẽ cam kết dùng phần lớn tiền thưởng cho các hoạt động từ thiện.

Photo Lâm Nhựt Linh - HM Production0 Nhận xét