Suzy trở lại âm nhạc với đĩa đơn kỹ thuật số mới 'Cape'

(Phunuviet24h.com) - Nữ diễn viên kiêm nhạc sĩ Suzy sẽ trở lại với âm nhạc với một đĩa đơn kỹ thuật số mới, “Cape” vào 6-10.

Theo công ty quản lý của cô là Management Soop, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ đang quay trở lại sau bảy tháng sau khi phát hành "Satellite" vào ngày 17 tháng 2, mà cô viết lời cho. Phía công ty chủ quản của nữ nghệ sĩ nói thêm rằng đĩa đơn sắp tới của cô ấy cũng đã được viết bởi cô."Cape" có giai điệu dựa trên dân gian tạo ra một bầu không khí thanh tao. Bản phối âm của bài hát chủ yếu bao gồm âm thanh của ban nhạc và guitar điện xen lẫn cảm xúc acoustic.

Công ty cũng nói thêm rằng Suzy đã tạo ra một sự thay đổi đáng kinh ngạc đối với âm nhạc của cô ấy và bài hát sẽ rất khác so với những gì cô ấy đã làm trong quá khứ.

Bài hát mới cũng đánh dấu lần hợp tác thứ hai của nghệ sĩ với ca sĩ kiêm nhạc sĩ và nhà sản xuất Kang Hyun-min, người cũng từng làm việc trên “Satellite”.Suzy ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 dưới quyền công ty K-pop JYP Entertainment với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A. Hiện đã tan rã. “Anna”của Coupang Play và “Vagabond ”của SBS, để kể tên một số.

“Cape” sẽ tấn công các nền tảng âm nhạc trên toàn thế giới lúc 6 giờ chiều thứ Năm (KST).

0 Nhận xét