Bị cắt ghép câu view trong chương trình ‘Gõ cửa thăm nhà', Thái San bức xúc lên tiếng

(Phunuviet24h.com) - Nam diễn viên Thái San khá bức xúc khi bị rơi vào khủng hoảng khi mới đây chương trình “Gõ cửa thăm nhà” đã cố tình cắt ghép dẫn câu trả lời của nam nghệ sĩ về chuyện tình cảm với Hà Phương khiến nhiều người hiểu nhầm.


Hiện nay, việc các chương trình truyền hình lợi dụng nghệ sĩ tham gia, cắt ghép những phát ngôn của nghệ sĩ trong show để tăng sự hấp dẫn cũng như thu hút dư luận ngày càng xuất hiện đầy rẫy. Cũng vì chiêu trò đó từ các nhà sản xuất khiến hình ảnh nghệ sĩ phần nào bị ảnh hưởng, khán giả ném đá.

Nếu như trước đây Châu Đăng Khoa, Sam hay Nam Em vô tình trở thành nạn nhân của việc cắt ghép thì mới đây Thái San là “miếng mồi" ngon được phía “Gõ cửa thăm nhà" đưa lên sóng.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Gõ cửa thăm nhà" lên sóng tuần vừa rồi với khách mời là “Tài tử điện ảnh” Thái San. Trong chương trình tiết lộ nhiều góc khuất đời tư và lý do bỏ ngang nghiệp diễn khi sự nghiệp ở đỉnh cao khiến Ngọc Lan - Quốc Thuận xót xa nhưng đầy nể phục.

Câu chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như chương trình chỉ khai thác, biên tập lại nội dung liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của nam tài tử điện ảnh mà thay vào đó, phía chương trình có vẻ như “quá đà" khi cắt ghép sai sự thật những chia sẻ của Thái San nói về đàn chị của mình Hà Phương khiến khán giả hiểu lầm về giọng ca Hoa cau vườn trầu.

Trước việc cắt ghép để cố tính thu hút sự quan tâm của phía chương trình về việc nam nghệ sĩ nói với hàm ý đàn chị Hà Phương từng có nhiều tình cảm với anh thì mới đây, phía nam nghệ sĩ tỏ ra khá bức xúc. Cũng chính vì điều này, phía nam nghệ sĩ cũng đã lên tiếng làm rõ.

Thái San bày tỏ: “Khi quay chương trình ấy, tôi có nói rất dài nhưng khi dựng lên lại bị cắt. Câu nói của tôi bị cắt mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian nên ý nghĩa câu nói không được trọn vẹn. Đặc biệt càng không có chuyện tôi nói Hà Phương có tình cảm gì với tôi mà hoàn toàn ngược lại. Tức là tôi có tình cảm, yêu thầm Hà Phương hồi những năm 1990. Nhưng vì chương trình phát sóng gây hiểu lầm nên tôi phải đính chính vì sợ ảnh hưởng đến gia đình Hà Phương. Bản thân tôi rất tôn trọng gia đình của Hà Phương.”

Bên cạnh việc lên tiếng làm rõ việc bị cắt ghép gây ra hiểu lầm cho nhiều người, đặc biệt là Hà Phương và gia đình, nam tài tử điện ảnh cũng không quên gửi lời xin lỗi đến phía giọng ca Hoa cau vườn trầu: “Nhân đây, Thái San xin phép ông xã Hà Phương hãy để Thái San và Hà Phương hợp tác làm việc trong nghệ thuật trên phương diện chúng tôi chỉ là tình bạn. Bản thân tôi cũng xin rút kinh nghiệm sau việc này và sẽ hạn chế nói về vấn đề tình cảm với những người bạn đã lập gia đình.”

Nói về mối quan hệ giữa Thái San và Hà Phương, nam tài tử điện ảnh lừng lẫy một thời cũng thẳng thắn cho biết: “Hà Phương là người bạn rất tốt và tôi rất trân quý. Chúng tôi chỉ là người bạn tốt với nhau, không có chuyện tình cảm trai gái nào cả. Cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ xưa đến nay. Nếu giữa tôi với Hà Phương mà có dính đến chuyện khác thì sao có thể làm bạn được đến bây giờ.”

Trước sự bức xúc từ phía Thái San, đại diện phía sản xuất chương trình Gõ cửa thăm nhà cho biết rất tiếc khi để xảy ra sự việc lần này. 

“Được biết, đến hiện tại, diễn viên Thái San và ca sĩ Hà Phương vẫn đang là những người bạn thân thiết, thường xuyên liên lạc, thăm hỏi nhau. MCV rất trân trọng tình bạn đáng quý này nên truyền tải trong tập phát sóng. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc nếu điều này vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có”, nhà sản xuất lên tiếng.


Được biết, Hà Phương và Thái San là cặp đôi tri kỷ trong làng giải trí Việt. Dù hai người ở hai đất nước khác nhau, có cuộc sống riêng nhưng giữa Hà Phương và Thái San vẫn là những người bạn thân thiết của nhau. Thậm chí, cả hai vẫn giữ liên lạc, cùng nhau thực hiện vào các dự án thiện nguyện.

Gần đây, Hà Phương đã có dịp về Việt Nam góp mặt vào một số chương trình giải trí như Cánh diều Vàng. Cũng tại đây, nữ ca sĩ Hoa cau vườn trầu cũng đã gặp gỡ lại Thái San.

Được biết, trong thời gian sắp tới, cả hai cũng sẽ kết hợp cùng nhau cho ra mắt những dự án nghệ thuật gửi đến khán giả yêu mến cặp đôi.

0 Nhận xét