Quỳnh Nga nóng bỏng trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

(Phunuviet24h.com) - Nói không ngoa Quỳnh Nga xứng tầm là mỹ nhân của Vbiz khi mỗi lần cô xuất hiện liền chiếm spolight trên thảm đỏ.
Nữ diễn viên xách túi Alexander Wang, diện một thiết kế cực kỳ gợi cảm của Shebyhoanguyen, khoe vẻ đẹp nóng bỏng và làn da trắng phát sáng trên thảm đỏ khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 diễn ra tại Hà Nội tối qua. 

Thiết kế màu xanh ngọc dịu mắt, gam độ ngọt ngào cùng những đường cut out táo bạo tôn vinh vóc dáng mượt mà, không một cm dư thừa của Qùyng Nga. 

Nữ diễn viên nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao thu hút nhất trên thảm đỏ. Càng ngày Quỳnh Nga càng được ngưỡng mộ bởi ngoại hình “đốt mắt”. 
Trên nền tảng tiktok đang lan truyền clip hình ảnh Quỳnh Nga bằng cam thường, được đánh giá là không khác so với hình ảnh được các photo chụp và đã có can thiệp chỉnh sửa.

Bên cạnh nhiều ưu điểm trời cho như làn da trắng mịn màng, sắc vóc đẹp, nữ diễn viên rất biết cách giữ gìn hình thể bằng chế độ ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn hàng ngày. 
Quỳnh Nga cũng mở hệ thống các phòng tập tại Hà Nội để vừa thoả đam mê tập luyện, giữ gìn vẻ đẹp, vừa truyền cảm hứng luyện tập yoga, nhảy múa… cho mọi người.
Kề vai dự sự kiện cùng Quỳnh Nga là nam diễn viên Việt Anh và MC Thái Dũng. 
Việt Anh trẻ trung, điển trai trong bộ suit tối màu, càng làm nổi bật nhan sắc rực rỡ của người đẹp sánh bên cạnh mình. Cả hai được khen đẹp đôi trên thảm đỏ. 
MC Thái Dũng cũng chọn diện vest, nam MC thường đồng hành cùng Quỳnh Nga trong nhiều sự kiện.

0 Nhận xét