Hạ Anh vào vai sát thủ, có quá khứ đáng thương được nhiều người đồng cảm

(Phunuviet24h.com) - Thái độ lạnh lùng, cách xử lý vấn đề dứt khoát mà Kim Anh (do Hạ Anh thủ vai) sở hữu khiến cô trở thành cánh tay đắc lực của ông trùm. Song, đằng sau sự vô tình lại là một quá khứ nhiều bi thương, cảm động.

Trong Người Thầm Lặng, Hạ Anh vào vai nữ chính Kim Anh - một trong những sát thủ hàng đầu của băng Đại Bàng. Được cha nuôi tin tưởng nên hầu hết các nhiệm vụ quan trọng ở nước ngoài đều thuộc quyền kiểm soát của cô. Mãi đến tập 19, người xem mới được theo dõi nhân vật này nhiều hơn vì cô trở về Việt Nam nghỉ ngơi và hỗ trợ cha nuôi Mã Tài (Nguyễn Dương) cho các phi vụ nội địa.
Hay tin băng Đại Bàng liên tục thất bại khi truy sát Huy Cường (Huỳnh Trường Thịnh) nên Kim Anh đã đứng ra nhận nhiệm vụ. Cuối tập 21, Kim Anh theo dõi Huy Cường đến khu nghĩa trang, bắt được cơ hội hoàn hảo để triệt tiêu kẻ địch nên đã lập tức ra tay. Song, sự việc trở nên phức tạp hơn khi Bích Trâm (Phi Ngọc Ánh) đã theo dõi và ầm thầm phá hoại kế hoạch hòng bêu xấu đồng đội. Kết quả, cả hai không chỉ mất đi cơ hội ra tay với Huy Cường mà còn đẩy Kim Anh vào tình hình nguy kịch vì trúng đạn, suýt bại lộ thận phận sát thủ.
Tỉnh dậy không lâu, Kim Anh hốt hoảng vì làm mất sợi dây chuyền kỉ niệm. Đây vốn là một tín vật có ý nghĩa khá quan trọng với nữ sát thủ. Khán giả cũng nhiều lần nhận ra sợi dây chuyền rất được cô để tâm. Hay tin Huy Cường nhặt được nên cô nhất mực phải bám theo anh để tìm lại.
Quyết định này đã chống đối lại lệnh dừng tiếp cận và truy sát Huy Cường mà Mã Tài chính thức tuyên bố với toàn băng Đại Bàng khiến cô rơi vào tầm ngắm. Dù vậy, cô nàng vẫn mặc kệ, còn bỏ ngoài tai những lời khuyên ngăn của Quốc Quân (Sỹ Toàn). Điều này phần nào minh chứng Kim Anh dù cứng đầu nhưng lại tình cảm, trân quý những kỷ niệm ngày xưa rất nhiều.
Thuở nhỏ, Kim Anh và em trai thuộc cùng một nhóm trẻ mồ côi được băng Đại Bàng đưa về huấn luyện. Tại đây, lòng đố kỵ của Bích Trâm cũng dần hình thành khi cô không ngần ngại chơi xấu, ra tay đánh lén khiến Kim Anh bị thương. Sự lừa gạt, đổi chác đã được tiêm nhiễm vào đầu các cô gái mỗi ngày. Để sống sót qua những bài thi khắc nghiệt, bản thân cô nàng luôn phòng vệ, tính tình trở nên đầy gai góc và không tin tưởng bất kì ai.
Tuy nhiên, người xem đã để ý được chi tiết bí ẩn xoay quanh em trai - người duy nhất có quan hệ máu mủ với Kim Anh đã qua đời. Cô nàng nhạy cảm và khá hạn chế nhắc tới vấn đề này với bất kì ai. Nhiều khả năng quá trình trưởng thành của hai chị em vấp phải nhiều biến cố và cái chết của người thân duy nhất đã hình thành nên một Kim Anh bất chấp, không từ thủ đoạn trước kẻ thù như hiện tại.
Với một bộ phim hành động, nhiều bí ẩn như Người Thầm Lặng thì có lẽ chặng đường tiếp theo sẽ còn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ về thân thế của nữ chính. Gần 30 tập phim đầu tiên chỉ mới là màn chào sân, tuy rằng Kim Anh chỉ mới được khai thác một khía cạnh nhỏ nhưng cũng đủ để tăng sự hấp dẫn và khiến người xem chú ý đến cuộc đời không ít sóng gió mà cô gái này trải qua.

0 Nhận xét