Người thầm lặng: Trung Dũng “bùng nổ” cảm xúc khi biết không thể làm cảnh sát vì chấn thương

(Phunuviet24h.com) - Mặc dù trở về từ cửa tử nhưng Quang (Trung Dũng) trong “Người thầm lặng” đã vô cùng kinh ngạc khi biết mình không thể tiếp tục làm cảnh sát do chấn thương quá nặng.

Sau màn giằng co gay gắt với Châu Vĩnh (Quốc Huy thủ vai), Quang (Trung Dũng thủ vai) đã được giải cứu và đưa đến bệnh viện kịp thời. May mắn vết thương của Quang không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, niềm vui chưa trọn vẹn thì Quang bất ngờ nhận được hung tin. Bác sĩ cho biết rất có thể di chứng để lại ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí khiến anh không còn khả năng làm cảnh sát.
Phân cảnh nhân vật Quang ngạc nhiên khi nghe câu nói của bác sĩ đã đẩy cảm xúc của nhân vật lên cực điểm. Từ một người cảnh sát điềm đạm, bình tĩnh, Quang nổi điên vì không tin sự thật bẽ bàng. Diễn xuất bằng ánh mắt của nam diễn viên Trung Dũng đã chạm đến trái tim của người xem.
Những cảm xúc từ bất ngờ, khó tin, hoang mang và tuyệt vọng lần lượt được Trung Dũng thể hiện chỉ trong một phân đoạn ngắn ngủi. Nhờ tài năng diễn xuất thần, khả năng hóa thân vào nhân vật, khán giả bày tỏ sự đồng cảm với nỗi đau mà nhân vật Quang trải qua. Từ một cảnh sát với tiền đồ rộng mở, Quang phải chấp nhận sự thật không thể tiếp tục cầm súng xông pha cùng đồng đội. Đây cũng là cảnh phim đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào.
Trong tập mới, Châu Vĩnh gần như thể hiện thái độ né tránh Quang, nhất là sau màn đối đầu của hai người khiến Quang bị thương nặng. Về phía Huy Cường (Huỳnh Trường Thịnh thủ vai), anh luôn quan tâm đàn anh trong khoảng thời gian Quang gặp nạn. Diễn xuất của các diễn viên trong những phân đoạn đối thoại cảm xúc cũng nhận được nhiều lời nhận xét “có cánh” của khán giả.
Bộ phim “Người thầm lặng” không chỉ đầu tư vào cảnh quay mà còn quy tụ dàn diễn viên tài năng như Huỳnh Trường Thịnh, Hạ Anh, Quốc Huy, Trung Dũng, Thu Bi… Họ đều là những diễn viên trẻ triển vọng của nền phim ảnh hoặc những ngôi sao gạo cội góp mặt trong không ít bộ phim nổi tiếng.
Được biết, đạo diễn Nguyễn Dương từng rất đau đầu casting dàn diễn viên chính cho phim “Người thầm lặng”. Trải qua thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng, đạo diễn Nguyễn Dương đã chọn được những gương mặt ưng ý, đủ sức thể hiện nhân vật trong phim. Các ngôi sao đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký của dòng phim truyền hình để một lần nữa chứng minh năng lực của bản thân trong bộ phim thuộc đề tài tâm lý, hình sự khó nhằn.

0 Nhận xét