Nữ cảnh sát giả làm gái ngành dùng “diệu kế” triệt phá đường dây bán dâm

(Phunuviet24h.com) - Giả làm thiếu nữ ngây thơ, nữ cảnh sát ngầm Thanh Tâm dùng nhan sắc triệt phá đường dây môi giới phụ nữ bán dâm, nhân tố then chốt hỗ trợ đội trong các phi vụ sắp tới.

Trong diễn biến mới nhất của Đội Trọng Án, để phá vụ án liên quan đến cô gái tên Cẩm Trà xa quê lên thành phố đi làm thì bị mất tích, Thanh Tâm (diễn viên Đoàn Thanh Phượng) đã cải trang thành gái ngành. Cô nằm vùng trong đường dây mại dâm bằng cách xin làm nhân viên tạp vụ tại Công ty khảo sát khách hàng Hoàng Thuận.
Tại đây, Thanh Tâm biến thành Thúy Ái người vừa mới ra tù cần tiền chữa bệnh cho ba. Vì đóng giả thành gái quê chân chất, Thanh Tâm nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Phú Đại – một “ông trùm” chuyên tìm những thiếu nữ trẻ đẹp phục vụ mình. Nhan sắc của Tâm đã khiến vị đại gia “sập bẫy” không tiếc tiền để có được mỹ nhân.
Trong diễn biến phim, Thanh Tâm đã mặc một trang phục gợi cảm để đến nhà của Phú Đại nhằm tìm tin tức về Cẩm Trà. Khi dùng “diệu kế” với Phú Đại cô vô tình biết thông tin Trà từng đến đây, qua lời kể của người đàn ông, cô gái thậm chí từng lên cơn đau tim trong lúc giằng co với Đại, nguyên nhân khiến Cẩm Trà biến mất cũng dần được hé lộ.
Ở một diễn biến khác, Minh Nguyệt (diễn viên Hồ Phương) và Minh Trọng (Lê Hiếu thủ vai) ban đầu cũng được cấp trên giao điều tra vụ mất tích của Trà, thế nhưng nửa đường cả 2 được lệnh ngừng điều tra từ cấp trên khiến cặp đôi khuất tất. Cảm thấy nên có trách nhiệm với vụ án, Nguyệt và Trọng tự ý hành động cãi lệnh sếp, bất chấp làm nhiệm vụ. Dĩ nhiên, họ không hề biết sự việcThanh Tâm đồng nghiệp nằm vùng được cài vào, khiến tình tiết vụ án diễn biến phức tạp.
Trở lại phân cảnh của ông Phú Đại, đánh hơi thấy sự nguy hiểm từ Thúy Ái – Thanh Tâm nên trực tiếp đẩy cô ra. Tuy nhiên, bằng khả năng nghiệp vụ của một cảnh sát công an, Thanh Tâm nhanh chóng khống chế trói được ông ta. Qua quá trình điều tra, ông Phú Đại khai nhận Trà đã gặp nạn khi bị loạt trò chơi tình ái “biến thái” của ông ta dùng lên người.
Chính vì vậy, khi có sự cố lão ta đã kêu Phương – đàn em kiêm nhân viên môi giới cho công ty Hoàng Thuận xử lý. Thanh Tâm ngay lập tức giăng bẫy “dụ” Phương đến tận nơi phi tang chứng cứ, dùng chiến thuật tâm lý để vạch trần đường dây bán dâm trá hình vô tình giết chết Trà, thủ tiêu xác của cô gái xấu số.
Gây cấn hơn nữa khi Nguyệt và Trọng cũng ập vào đúng lúc, nhưng mọi chuyện đã vỡ lẽ. Lúc này Thanh Tâm cũng xử lý hết và đang gấp rút đến “tóm sống” Phương. Mọi chuyện sau đó được phơi bày, đường dây bán dâm trá hình cuối cùng đã được phá. Bộ phim ngày càng được đẩy lên cao trào khi danh tính cảnh sát ngầm của Thanh Tâm lộ diện, cô sẽ là đồng nghiệp mới, hỗ trợ đội trong các phi vụ sắp tới.

0 Nhận xét