Cộng đồng bóng rổ Việt Nam choáng ngợp với giải bóng rổ từ thiện do Fabo Nguyễn tổ chức

(Phunuviet24h.com) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện bóng rổ không chỉ quy tụ những cầu thủ chuyên nghiệp mà còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ, những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội được tổ chức để cùng chung tay tạo những hoạt động đầy ý nghĩa cho cộng đồng.

“All-Star Ball Out” là giải đấu bóng rổ do Fabo Nguyễn bắt tay với VBA thực hiện, quy tụ hơn 20 KOLs và các cầu thủ VBA chuyên nghiệp. “All-Star Ball Out” diễn ra vào ngày 19/11 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM), với khoảng 800 khán giả hòa chung không khí sôi động của trận đấu. Đây được xem là một sự kiện không chỉ mang ý nghĩa nhân văn là mang toàn bộ doanh thu từ việc bán vé để gây quỹ từ thiện, mà còn đóng góp vào việc xây dựng các hoạt động văn hoá đầy chất lượng cho Cộng đồng bóng rổ Việt Nam.

Dàn cầu thủ thi đấu quy tụ những gương mặt đình đám. Kể đến, các cầu thủ chuyên nghiệp của VBA: Justin Young, Caleb Nguyễn, Hồng Gia Lân, Koka Khoa, Tony Hoàng và ngôi sao đang lên năm 2023 của VBA - Kentrell Barkley; các nhà sáng tạo nội dung siêu hot NickQTran, Trox, Phí Ngọc Hưng, Huyball, Tùng Phạm, Fabo Nguyen, Anh Dân Quân, Võ Huy; và dàn nghệ sĩ, rapper như Lil Wuyn, Richie D.ICY, StrangeH, Yuno Bigboy, wAvy, Đạt Kaa, Andy Vũ, Kriss Ngo.

Các VĐV chuyên nghiệp và dàn sao Vbiz được chia làm 2 đội, trong đó mỗi đội sẽ sở hữu 3 cầu thủ chuyên nghiệp. Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng dàn nghệ sĩ đã rất chăm chỉ luyện tập và thi đấu hết mình trên sàn đấu, mang tới những pha rượt đuổi tỉ số kịch tính, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Lil Wuyn, wAvY, Minh Lai, Liu Grace, Richie D.ICY, Fabo Nguyễn cũng mang tới những màn biểu diễn cực chất, “đốt cháy” sàn đấu, tiếp thêm “nhiệt” cho các cầu thủ và khán giả. Loạt sao khách mời cũng xuất hiện tại trận đấu để ủng hộ, kể đến như: Obito, MAYonair, VSTRA, Ricky Star, Trương Mỹ Nhân, Joyce Phạm,...

Kết thúc trận đấu, Fabo Nguyễn công bố con số doanh thu từ tiền bán vé thu về là 300 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dành 100% để quyên góp từ thiện vào Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM, Mái ấm Tre Xanh, Quỹ Trăng khuyết, Chùa Lâm Quang và Mái ấm Hoa Hồng cùng với sự hỗ trợ của Hội chữ thập đỏ TP.HCM. Các hoạt động từ thiện sẽ được Fabo Nguyễn công khai rõ ràng trên trang cá nhân Facebook.

“All-Star Ball Out” là một sự kiện Fabo Nguyễn rất tâm huyết thực hiện sau nhiều năm ấp ủ. Nam YouTuber chia sẻ: “Trận đấu này thực sự rất ý nghĩa với Fabo, mình mất 4 năm để nung nấu ý định và cuối cùng có thể thực hiện được. Để có đội hình 22 cầu thủ thi đấu này cũng là một điều làm mình rất lo lắng và ngại khi liên lạc với mọi người vì sợ lịch trình của mỗi người mỗi khác.

Nhưng rất là may mắn và thuận lợi, anh em rất ủng hộ, hỗ trợ mình mà không đòi hỏi một điều gì. Đây sẽ là một sự kiện, một cột mốc chắc cả đời này Fabo không thể nào quên. Cảm ơn những con người đã cùng Fabo đồng lòng thực hiện nên dự án này.”.
Đây cũng là hoạt động nằm trong series Ctrl+F - series thực tế đầu tiên của Fabo Nguyễn. Ctrl+F là một dự án Fabo đã ấp ủ trong thời gian rất dài và đã đến lúc anh thực hiện để vừa đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp, trong chặng đường làm sáng tạo nội dung cũng như truyền cảm hứng đến các bạn trẻ tự tin thực hiện những ước mơ mà mình ấp ủ.

Mọi người thường nhớ đến Fabo Nguyễn với những từ khóa như “rich-kid”, “con trai ông trùm điện tử”, “phú nhị đại”, “ông trùm sneaker”,... Nhưng với Ctrl+F, Fabo mong mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về một Fabo Nguyễn có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

0 Nhận xét