Tranh Tài Đoán Ý: Các thành viên Zero9 bất ngờ hội ngộ

(Phunuviet24h.com) - Các thành viên nhóm nhạc Zero9 bất ngờ hội ngộ tại Tranh Tài Đoán Ý, Bảo Kun khóc nức nở vì hình phạt có 1-0-2 của chương trình.

Tập 25 Tranh Tài Đoán Ý vừa được lên sóng trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Đến với chương trình là sự hội ngộ của dàn trai đẹp Bảo Kun, Lực Trần, Đức Lợi và 5 chàng trai đến từ nhóm Zero9 - Han Trí Nghĩa, JBin Duy Thiện, KayZ Đỗ Anh, Leo Quốc Thắng, Alan Thanh Điền.
Hội ngộ tại Tranh Tài Đoán Ý, khi được hỏi về cảm xúc của các cựu thành viên nhóm Zero9 khi rất lâu rồi mới cùng tham gia một chương trình, cả 5 nghịch ngợm chia sẻ: “Tụi mình nhìn nhau hoài mấy năm rồi, từ lúc debut là 17 - 18 tuổi đến bây giờ vẫn gặp nhau hoài nên chán lắm rồi”. Bên cạnh đó, Leo Quốc Thắng tiết lộ: “Mặc dù tụi mình không thường xuyên cập nhật hình ảnh chung trên mạng xã hội, nhưng mà tụi mình vẫn gặp nhau để đi ăn và các anh em cũng chia sẻ về những dự án hiện tại của bản thân mình”.

Chia sẻ về định hướng nghệ thuật sau khi rời Zero9, mỗi thành viên đều có những con đường riêng của mình. Trong khi Leo hoạt động song song giữa 2 lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh, KayZ bật mí anh chàng vừa ra mắt một sản phẩm âm nhạc với vai trò rapper và đồng thời là một giáo viên dạy nhảy.
Bên cạnh đó, Alan cũng sẵn tiện “flex” về các người bạn của mình: “Han đang là một người bán hàng livestream cực kỳ hot trên mạng còn JBin là DJ, producer nổi tiếng quốc tế”. Khi thấy Alan ngại ngùng nói về bản thân, Leo vội vàng bật mí: “Alan là founder, CEO của một brand thời trang có doanh thu mấy trăm triệu hay mấy tỷ một tháng à”. Nghe vậy, Alan liền đính chính: “Không có, anh là doanh nhân trẻ đang bán vài mặt hàng nho nhỏ thôi”.

Bước vào cuộc chơi cuộc chơi ngày hôm nay, các cựu thành viên Zero9 hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương để các anh em có nhiều cơ hội gặp mặt và cùng nhau “quậy phá” trên sóng truyền hình như vậy. Và đến với Tranh Tài Đoán Ý, 8 khách mời sẽ chia thành 2 đội thi để đối đầu nhau trong cuộc chiến hiểu ý ngày hôm nay. Đội Tự chơi gồm có các thành viên Đức Lợi, Lực Trần, Han Trí Nghĩa và JBin Duy thiện đối đầu với đội Tự bơi của Bảo Kun, Alan Thanh Điền, KayZ Đỗ Anh và Leo Quốc Thắng.
Tự chơi đúng như tên gọi của đội mình, các thành viên chưa ở ngoài đời cũng mỗi người tự chơi và chưa từng quen biết nhau khiến MC Đại Nghĩa lo lắng: “Không biết lát hồi có tự chơi luôn không?”. Khác hẳn với Tự chơi, đội Tự bơi lại vô cùng tự tin rằng: “Đội Tự bơi, dù hết hơi vẫn bơi hết mình”.

Tuy nhiên, ngay vòng thi đầu tiên mang tên Lắng nghe hiểu ý, đội Tự bơi đã liên tục gặp bất lợi đến từ vị trí của “hố đen” KayZ Đỗ Anh. Diễn tả từ khoá “hai ta sẽ trưởng thành hơn”, anh chàng vô cùng tự tin diễn đạt cho Bảo Kun và biến từ khoá thành “hai thằng sẽ trưởng thành hơn”. Sau phần thi hết sức loạn soạn này, MC Đại Nghĩa khẳng định: “Cái tên sao là nó y như vậy, anh thấy là các bạn tự bơi luôn”.
Kết quả cuối cùng, Tự bơi mang về 2 đáp án chính xác và thua cuộc với chỉ 1 điểm cách biệt. Điều này đồng nghĩa với việc Bảo Kun và những người đồng đội phải chịu hình phạt khủng khiếp từ chương trình là “lột vỏ hành tây cay nồng”. Đối diện với củ hành tây, Bảo Kun khóc hết nước mắt vẫn bị MC Đại Nghĩa “dí” tới cùng: “Bốc hành là phải thể hiện sự gần gũi, nâng niu với củ hành của em nhiều hơn nữa”.
Sau đó, cả hai đội tiếp tục đến với những thử thách đoán ý đồng đội vô cùng vui nhộn và đáng sợ tại Tranh Tài Đoán Ý.

0 Nhận xét