Huỳnh Lập đánh dấu cột mốc mới sự nghiệp với chiếc cúp Mai Vàng thứ 3

(Phunuviet24h.com) - Tối ngày 18/1, Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 29 - 2023 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Thành phố và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Năm 2023 tiếp tục là một năm Mai Vàng đưa ra những cái tên xứng đáng cho các đề cử của mình với những hoạt động nghệ thuật, sản phẩm nổi trội trong năm. Mai Vàng là lễ trao giải uy tín luôn nhận được nhiều sự mong đợi của các khán giả, giới truyền thông và nghệ sĩ để tổng kết một năm hoạt động sôi nổi của giới giải trí. Theo đó đã có hàng trăm các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên tham dự lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 29 - 2023.
Hân hoan xuất hiện tại Lễ trao giải, Huỳnh Lập diện áo dài truyền thống với thần sắc tươi tắn, năng lượng. Theo đó, Huỳnh Lập nhận được hai đề cử danh giá là “Mẹ hát rong” với hạng mục “Vở diễn sân khấu” và nhân vật “chú Ba” hạng mục “Diễn viên hài".
Vở diễn “Mẹ hát rong” là sự trở lại mạnh mẽ sau hơn 5 năm vắng bóng tại lĩnh vực sân khấu của Huỳnh Lập. Với vở diễn này, nam đạo diễn trẻ đã chiêu đãi khán giả một vở kịch với sự đầu tư chỉn chu từ cốt truyện, khai thác sâu sắc nội tâm nhân vật và mang hình ảnh mới mẻ vào một câu chuyện cũ mang tên “Mẹ hát rong”.
Mang nội dung xoáy sâu vào những cảm xúc, tình cảm về gia đình, làng xóm cùng với đó là những “mảng miếng” hài duyên dáng, ấn tượng, từ tháng 4/2023 đến nay, “Mẹ hát rong” đã gặt hái được nhiều thành công và luôn nhận được sự ủng hộ, yêu thương đến từ khán giả khi công diễn tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh.
Vở diễn “Mẹ hát rong” suốt hơn 8 tháng sáng đèn tại sân khấu Trương Hùng Minh đã bán ra hơn 15.000 vé và được khán giả hưởng ứng, yêu mến đông đảo với những clip TikTok viral với hơn 4,3 triệu lượt tương tác, với 70 triệu #mehatrong trên TikTok. Không chỉ nhận được sự ủng hộ, ưu ái từ phía khán giả, nhân vật “chú Ba” của Huỳnh Lập trong “Mẹ hát rong” đã xuất sắc được Hội đồng Nghệ thuật của giải thưởng Mai Vàng công nhận với chiến thắng hạng mục Diễn viên hài.
Chia sẻ về chiến thắng lần này, Huỳnh Lập cho biết: “Cảm xúc của Lập bây giờ rất vui và hạnh phúc vì bản thân mình mang tiếng cười vẫn còn hiệu quả, làm những sản phẩm hài cho tất cả quý khán giả và được khán giả yêu thương. Vì quả thật là khán giả có yêu thương mới có thể gửi gắm mình đến với đề cử của lễ trao giải này. Và ngày hôm nay sự yêu thương đó cũng đã được đền đáp.
Đây là sự cho đi và nhận lại của Lập, xin tri ân tất cả các quý vị khán giả! Em rất cảm ơn chị Việt Hương và thầy Minh Nhí đã tạo điều kiện cho em trở lại sân khấu sau 5 năm em không diễn sân khấu. Với vở diễn “Mẹ hát rong”, em làm đạo diễn, biên kịch và diễn viên. Và giải thưởng này chính là sự yêu thương của quý vị khán giả để em tiếp tục cống hiến, mang đến tiếng cười cho khán giả. Và cuối năm nay em sẽ mang đến sản phẩm “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3 gửi đến quý vị khán giả!”
Đánh dấu cho những cống hiến khi mang đến tiếng cười cho khán giả với những tác phẩm chỉn chu, đầu tư kỹ lưỡng, Huỳnh Lập đã mang về chiếc cúp thứ ba của giải thưởng Mai Vàng chứng minh cho một hành trình nỗ lực làm nghề của bản thân. Khép lại 2023 với chiến thắng Diễn viên hài của Mai Vàng chính là động lực để Huỳnh Lập và ekip cố gắng, nỗ lực tiếp tục tạo nên những sản phẩm chất lượng mang đến tiếng cười cho khán giả.
Năm 2024, Huỳnh Lập sẽ tập trung thực hiện các dự án phim ảnh, đặc biệt gần nhất chính là bộ phim “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3. Dự án phim Tết “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3 tiếp nối chuỗi câu chuyện về những tình cảm gia đình vào ngày Tết của series “Cậu Út cậu con Cúc” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầy ấn tượng của Huỳnh Lập trong năm 2024. Bộ phim “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3 sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30/1/2024 sắp tới trên kênh Huỳnh Lập Official.

0 Nhận xét