KOC GenZ Jimmy Trịnh tâm huyết truyền tải giá trị thời trang chính hãng tới cộng đồng

(Phunuviet24h.com) - Sau chiến thắng được gọi tên vào Top 5 của cuộc khi KOC VIETNAM 2023, Jimmy Trịnh ngày một được nhiều người biết đến và quan tâm về chàng KOC GenZ rất tâm huyết với việc chia sẻ những kiến thức về tái sử dụng đồ cũ và năng cao nhận thức về sử dụng đồ secondhand, chính hãng tới người xem.

Jimmy Trịnh (tên thật Trịnh Trung Kiệt, 24 tuổi) là nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội sở hữu kênh TikTok hơn 307 ngàn lượt theo dõi, gần 7 triệu lượt thích. Nội dung sáng tạo Jimmy xây dựng xoay quanh chủ đề giày sneaker chính hãng và secondhand. “Gà chiến” mạnh và cá tính của Master Luna Đào cũng không tránh khỏi những ồn ào.
Trong quá trình tham gia vào đường đua KOC VIETNAM 2023, Jimmy được đánh giá là “gà chiến” mạnh và cá tính của Master Luna Đào. Đôi khi sự ồn ào, tự tin quá của anh chàng khiến nhiều người xem cho rằng Jimmy quá cao ngạo. Nhưng thực ra tính cách của anh chàng khá thẳng thắn, dám bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình để ra được định hướng hay phương án tốt nhất cho bài thi cá nhân, bài thi đồng đội. Anh chàng cũng được các nhãn hàng đánh giá cao ở các phần thi sáng tạo và nhanh chóng “chốt đơn” hợp tác sau chương trình.
Dần dần qua các vòng thi, Jimmy cũng trưởng thành hơn rất nhiều, như học cách kết hợp yếu tố giải trí sắp xếp những kịch bản livestream sáng tạo, tích lũy thành kinh nghiệm đáng giá. Khép lại hành trình KOC VIETNAM 2023, Jimmy chia sẻ : “Cái từ để có thể miêu tả hết hành trình Jimmy tham gia KOC VIETNAM 2023 là ‘thay đổi’. Đầu tiên là tư duy cũng có sự thay đổi qua từng tập, thay đổi trong cách mình nhìn nhận về ngành nghề đang làm việc, thay đổi cả những mục tiêu của bản thân trở nên xa hơn, lớn lao và mang lại lợi ích cho cộng đồng hơn.”.
Nguyên tắc “bất di bất dịch” khi làm KOC, tâm huyết với giá trị thời trang bền vững và cộng đồng. Jimmy bén duyên với TikTok từ tháng 06/2021 khi làm những nội dung chia sẻ về thời gian đi nghĩa vụ quân sự và được một lượng theo dõi tích cực. Khi nhận ra bản thân có tiềm năng xây dựng những nội dung quảng bá, Jimmy chuyển hướng sáng làm về thời trang, đồ secondhand chính hãng.
Anh chàng cho biết có một điều “bất di bất dịch” luôn theo sát trong thời gian làm nghề đó là giá trị mình mang lại cho cộng đồng là gì. Dần dần với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của TikTok Shop, Jimmy chọn hợp tác với MeLive Network và hoạt động tích cực ở vị trí KOC chuyên nghiệp.
Bắt đầu nghề KOC và rất sớm đã có thành tựu cũng như xây dựng được hình ảnh cá nhân tích cực, Jimmy có những đúc kết riêng khi hoạt động trong ngành. Anh chia sẻ: “Nghề nào cũng sẽ có những sự cạnh tranh. Trong quá trình làm việc, Jimmy cũng đã trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm, thấy mình sao thua người ta quá,... Và sau tất cả, Jimmy nhận ra và gói gọn trong hai từ “giá trị” mà mình cứ tin, cứ thực hiện thì dù cạnh tranh thế nào đi nữa vẫn có và giữ được màu sắc riêng.
Trong tương lai, nghề KOC sẽ còn ‘bùng nổ’ hơn, mỗi ngày lại có thêm KOC tiềm năng mới. Tỷ lệ cạnh tranh ngày một lớn thì chính mình cũng phải nỗ lực nâng cấp bản thân hơn. Mình nghĩ dù cho nội dung mang lại cho cộng đồng có “xịn” mà cứ mãi “một màu” thì chỉ khoảng 3 tháng thôi là sẽ bị quên dần ngay.”.
KOC VIETNAM 2023 là một hành trình đáng nhớ với Jimmy Trịnh. Tin rằng, với những giá trị chàng GenZ này theo đuổi sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển tích cực trong ngành KOC.

0 Nhận xét