Hot tiktoker “triệu views” N.Zahan gặp gỡ và trò chuyện cùng tổng thống Hàn Quốc

(Phunuviet24h.com) - Cô nàng tiktoker N.Zahan không chỉ thu hút người theo dõi nhờ vào ngoại hình dễ thương và những video biểu cảm đáng yêu, N.Zahan còn được biết đến là một “con nhà người ta” chính hiệu với loạt thành tích khủng, đứng chung khung hình với cả tổng thống Hàn Quốc.

Tại sự kiện The Taste Of Wonder 2023, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Phu nhân Kim Keon Hee đã có dịp ghé thăm Hà Nội và thưởng thức bánh mì Việt Nam kèm kim chi. Hot tiktoker N.ZaHan đã vinh dự được gặp gỡ và trao đổi cùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tại khu vực K-Food Festival.
N.Zahan cho biết: “Em cảm thấy vô cùng hồi hộp nhưng cũng rất vinh dự khi được đại diện các bạn trẻ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ngài tổng thống Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngài tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol rất thân thiện và gần gũi nên em đã đỡ run hơn rất nhiều ạ”.
Chia sẻ về sự kết hợp văn hóa ẩm thực giữa bánh mì Việt Nam và kim chi Hàn Quốc, N.Zahan cho biết: “Bình thường em ăn bánh mì và kim chi rất nhiều. Nhưng ăn bánh mì kết hợp với kim chi là lần đầu tiên em được ăn. Em cảm thấy sự kết hợp rất đặc biệt bánh mì có cảm giác mới lạ hơn, thơm mùi kim chi, tê tê đầu lưỡi. Em nghĩ món ăn này sẽ trở thành 1 trend trên mạng xã hội trong thời gian sắp tới”.
Không chỉ vậy, N.Zahan còn được gặp mặt trao đổi trực tiếp với Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc. Năm 2023 cũng là một năm bùng nổ của ngành nông nghiệp Hàn Quốc và với những đóng góp của mình trong việc quảng bá nông nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, cô nàng tiktoker 2k2 N.Zahan vinh dự được Bộ trưởng bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc trao tặng bằng khen "Người có sức ảnh hưởng tới nền nông nghiệp Hàn Quốc" - đây cũng là một trong những giải thưởng quý giá của chính phủ Hàn Quốc.
N.Zahan sinh năm 2002, quê tại Hải Dương, là một tiktoker thuộc thế hệ 10x đình đám tại Việt Nam. N.Zahan đang sở hữu hơn 8.9 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn.
Mỗi video sau khi đăng tải, N.Zahan đều thu về hàng triệu lượt xem, thậm chí có video đạt đến hơn 19 triệu lượt xem. Được biết, hiện tại N. Zahan là content creator (nhà sáng tạo nội dung) độc quyền do công ty giải trí Hàn Quốc tại Việt Nam - Storm Entertainment quản lý.

0 Nhận xét