Tiểu thư đỏng đảnh trong “Gia đình Lý Sự” và niềm đam mê mãnh liệt với hội hoạ

(Phunuviet24h.com) - Hồng Vân hiện đang gây chú ý với vai diễn Hana trong bộ phim “Gia đình Lý Sự”. Ngoài khả năng diễn xuất, cô nàng còn có đam mê với hội hoạ và đã mở một câu lạc bộ vẽ tranh thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ.

Hồng Vân (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Vân) sinh năm 1998. Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, chính vì vậy cô gặp rất nhiều khó khăn trên con đường trở thành một diễn viên. Hồng Vân cho biết cô phải tự mình cố gắng cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Điều đó khiến nữ diễn viên trẻ bước đi khá chậm so với những bạn bè cùng trang lứa. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Hồng Vân khẳng định cô vẫn kiên trì với đam mê diễn xuất của mình.
Hiện tại, Hồng Vân dành được nhiều tình cảm của khán giả khi góp mặt trong bộ phim “Gia đình Lý Sự” đang phát sóng trên THVL1. Trong phim, Hồng Vân đảm nhận vai Hana - vợ của nhân vật Henry do Võ Tấn Phát thủ vai. Hana là một nhân vật có màu sắc rất đặc biệt, cô nàng luôn diện những bộ đồ sặc sỡ, tính cách thất thường, điệu đà, õng ẹo nhưng cũng có những nét rất dễ thương, tốt bụng và yêu chồng.
Chia sẻ về nhân vật của mình, Hồng Vân cho biết: “Hana và mình có 2 điểm chung là thích ăn mặc đẹp và tính cách thất thường. Bạn bè cũng hay nói mình là một đứa đa nhân cách (cười). Tuy nhiên, có một chút khác biệt là tính mình cứng rắn và điềm tĩnh hơn nhân vật Hana trong phim”.
Nói về những người đồng nghiệp của mình, Hồng Vân tâm sự: “Trong đoàn phim Gia đình Lý Sự ai cũng vui vẻ thân thiện, nên Vân dễ nói chuyện và kết nối với mọi người . Vân rất yêu quý Thầy Việt Anh (vai Ông Năm), Chú Phương Bình (vai Ông Sự). Vân cũng khá thân với Thiên An (vai Vy) vì cả hai cùng tuổi nên dễ trò chuyện và chia sẻ với nhau”.
Về diễn viên Võ Tấn Phát - người đóng vai chồng của Hồng Vân trong phim, cô cho biết: “Với mình, anh Phát là một người anh đi trước, một tiền bối có rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Mỗi lần thấy anh diễn mình luôn thầm ngưỡng mộ tài năng và qua đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ anh.”.
Ngoài niềm đam mê với phim ảnh, được biết Hồng Vân còn có một niềm đam mê mãnh liệt với hội hoạ. Cô dành rất nhiều thời gian để đắm chìm trong việc vẽ tranh ở những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Nữ diễn viên “Gia đình Lý Sự” đã tổ chức một câu lạc bộ về hội họa mang tên Yuxiart by Vannie.
Mục đích của câu lạc bộ là giúp mọi người có cơ hội được trải nghiệm một không gian nghệ thuật gần gũi với thiên nhiên, kết nối với bạn bè. Hồng Vân tâm sự: “Vân muốn chia sẻ niềm đam mê hội hoạ của mình với nhiều bạn trẻ hơn, những người chưa có cơ hội bắt đầu vẽ, còn lo ngại và bị cản trở bởi tâm lý phải có năng khiếu thì mới vẽ được.
Theo Vân, trong xã hội chạy theo công nghệ số như hiện nay thì những hoạt động thủ công như vẽ tranh sẽ giúp mọi người cân bằng lại cuộc sống cũng như cảm xúc của mình”. Hồng Vân cho biết bản thân đã thay đổi và trưởng thành rất nhiều trong quá trình theo đuổi môn nghệ thuật này. Thời gian gần đây, nữ diễn viên trẻ đang theo học một khoá học vẽ truyện tranh của hoạ sĩ Đỗ Hữu Chí. Theo cô đây là một phong cách vẽ rất thú vị, có thể hỗ trợ cô rất nhiều trong việc kể chuyện và tiếp cận câu chuyện bằng hình ảnh.

0 Nhận xét