Netizen soi chuyện người yêu, Võ Tấn Phát khẳng định một điều

(Phunuviet24h.com) - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định người yêu hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, Phát chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim Gia đình Lý Sự trên THVL và những kỉ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Phát hiện tại dành 100% thời gian cho công việc và chưa nghĩ tới việc có người yêu. Anh cho rằng yêu một nghệ sĩ bận rộn như mình sẽ thiệt thòi cho người ấy vì không có nhiều thời gian ở cạnh và chưa chắc được công khai như những cặp đôi bình thường. Hiện tại, "người yêu" của Phát chỉ là công việc mà thôi.
Vai diễn thầy giáo Henry trong "Gia đình Lý Sự". Trong Gia đình Lý Sự, Phát vào vai Henry, chồng của Hana (do diễn viên Hồng Vân thủ vai). Henry là một giáo viên dạy tiếng Anh, luôn tỏ vẻ giỏi tiếng Anh hơn tiếng Việt. Khi gia nhập xóm lý sự, anh chàng mang trong mình đam mê mở lớp học miễn phí cho hàng xóm, nhưng gặp không ít khó khăn vì học trò thường nhụt chí hoặc bỏ học. Đây là một vai diễn mới mẻ và đầy thử thách đối với Phát, người độc thân chưa trải qua cuộc sống hôn nhân.
Phát chia sẻ rằng điều anh nhớ nhất khi quay Gia đình Lý Sự chính là... nóng. Bối cảnh quay ở Hóc Môn khá nóng và không tiện nghi như trong thành phố. Dù vậy, đoàn làm phim vẫn làm việc rất vui vẻ và hết mình. Các diễn viên trẻ như Phát cũng nhận được nhiều hỗ trợ từ các nghệ sĩ tiền bối.
Theo Phát, yếu tố khiến bộ phim Gia đình Lý sự thu hút khán giả đầu tiên là dàn diễn viên quen thuộc và được khán giả yêu quý, từ các nghệ sĩ gạo cội như Việt Anh, Thanh Thuỷ, Phương Bình đến những diễn viên trẻ như Dương Cường, Thiên An, Hồng Vân. Thứ hai là thông điệp ngắn gọn, súc tích và gần gũi của bộ phim sitcom này.
Là nghệ sĩ, Phát luôn lắng nghe những ý kiến góp ý xây dựng và bỏ ngoài tai những ý kiến tiêu cực. Anh cảm thấy vui vì những dự án gần đây của mình được khán giả quan tâm và đón nhận nhiều hơn.
Hiện tượng diễn viên hài trong gameshow truyền hình. Phát cho rằng nhu cầu giải trí của khán giả ngày càng cao là lý do cho sự bùng nổ của các show truyền hình thiên về giải trí và phim hài. Sự xuất hiện dày đặc của diễn viên hài trong các gameshow là do sự quan tâm và yêu quý của khán giả.
Phát cho biết, đối với những nghệ sĩ trẻ như anh, việc tham gia nhiều gameshow là cơ hội quý báu. Anh muốn có những hoạt động đa dạng và luôn cố gắng để mỗi sự xuất hiện đều ở phiên bản tốt nhất. Tuy nhiên, đến một thời điểm chín muồi, Phát sẽ có sự chọn lọc để không gây nhàm chán cho khán giả.
Lấn sân sang lĩnh vực sáng tạo nội dung. Phát chia sẻ rằng việc sáng tạo nội dung là một phần không thể thiếu trong công việc nghệ thuật của mình. Những nội dung mà anh xây dựng trên các nền tảng xã hội vẫn mang tiêu chí mang lại tiếng cười cho khán giả và phục vụ tốt cho công việc làm nghệ thuật.
Phát vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim Tiệm ăn của quỷ do Netflix đầu tư sản xuất, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 11 năm nay. Anh cũng sẽ góp mặt trong một bộ phim điện ảnh chiếu Tết vào tháng 7 năm 2024 và tiếp tục vai trò host và đội trưởng của một số gameshow truyền hình. Ngoài ra, Phát còn ấp ủ một dự án thực hiện trên các nền tảng với nội dung ngắn, mỗi tập mang tới khán giả một thông điệp ý nghĩa hướng tới yếu tố “chữa lành”.

0 Nhận xét