“Mợ hai” Duyên Kiếp Ngô Phương Anh tranh cãi nảy lửa với Phương Anh Đào

(Phunuviet24h.com) - Lynk Lee, Nguyên Yunie khiến Võ Hoàng Yến, Chế Nguyễn Quỳnh Châu “nổi da gà” khi ăn liên tục 16 chén bánh bèo dưới cái nắng cực gắt của Quy Nhơn.

Ngay từ lúc bắt đầu Cuộc Chiến Ẩm Thực tại chặng Quy Nhơn với 4 địa điểm khám phá khác nhau, 9 thí sinh đã liên tục tạo những bất ngờ cho người xem. Đặc biệt, tinh thần không để ai cướp ngôi đầu bảng của 3 thành viên đội YoLo càng ngày càng làm cho Color Man, Võ Hoàng Yến phục sát đất.

Các thí sinh như “mợ hai” Duyên Kiếp Ngô Phương Anh, Phương Anh Đào của đội Thanh Xuân hay người đẹp Mai Thảo Nguyên, “sư tử chiến” Vương Thùy Trang từ đội Ngẫu Nhiên…gần như phải dè chừng trước tinh thần chiến binh như cơn lốc xoáy mang tên YoLo.

Tạm gác nỗi buồn thua cuộc ở Cuộc Chiến Ẩm Thực trước đội YoLo, Ngẫu Nhiên và Thanh Xuân tiếp tục lên dây cót cho thử thách đua xe – trận chiến cuối tại chặng Quy Nhơn, Bình Định.

Cũng là đua xe trên cát nhưng lần này các thí sinh thấy nó lạ lắm. Vẫn là chiếc xe chiến quen thuộc nhưng đã bị thay 2 bánh sau bằng bánh xe kút kít. Điều này làm cho 9 thí sinh hoang mang tột độ.

Bởi họ chưa bao giờ nghĩ sẽ lái trên chiếc xe độc – lạ như vậy. Đặc biệt, việc thay đổi cấu trúc bánh xe càng làm việc điều khiển càng khó. Nhìn thực tế đang hiện ra trước mắt, khán giả thấy rõ nét lo lắng, áp lực bao khùm trên gương mặt dàn thí sinh.Để thí sinh vững tâm lý, ekip đã nương tay khi cho các đội chơi lái thử nhưng trong thời gian quy định là 15 phút. Cũng từ đây, tinh thần đồng đội của Thanh Xuân “rạn nứt” giữa “mợ hai" Duyên Kiếp Ngô Phương Anh và ngọc nữ Phương Anh Đào. Trong phim Ngô Phương Anh giành giật chồng với cô vợ bé lắm chiêu thì ở Chuyến Đi Nhớ Đời, cô nàng tiếp tục “chiến tranh” với ngọc nữ Phương Anh Đào.Cụ thể, khi đưa ra chiến thuật chinh phục thử thách đua xe, Phương Anh Đào ngỏ ý để phần lái thử tiếp theo cho Phạm Hoàng Nguyên. Nếu kịp giờ, “mợ hai” sẽ thử sức. Nhưng dưới sức ép thời gian bị giới hạn, điều Ngô Phương Anh lo lắng sẽ không kịp để cô lái, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lượt thi chính thức sắp diễn ra.

“Mợ hai” nói: “Không, để tôi. Có gì không được Nguyên còn lái cái cuối”. Cũng vì lo lắng cho cục diện, Phương Anh Đào đáp: “Biết là bà lái nhưng bà có thi vào vòng sau không?”. Ngô Phương Anh một lần nữa lên tiếng: “Không, để cho Nguyên thi nhưng cũng phải cho tui lái chứ”. Có lẽ, áp lực thời gian quá lớn khiến 2 nữ chiến binh đội Thanh Xuân “rạn nứt” tình đồng đội.“Sư Tử chiến” Vương Thùy Trang và người anh cả Thái Bảo tự tin vào tay lái của mình. Em út đội Ngẫu Nhiên chưa bao giờ bị đánh giá thấp trong thử thách lái xe. Liệu rằng 9 thí sinh có vượt qua sức ép thời gian để chiến thắng? Đội YoLo có hoàn thành tốt nhiệm vụ để giữ vững ngôi đầu bảng? Mâu thuẫn của Thanh Xuân có được giải quyết trước khi cuộc chiến thật sự diễn ra?Đón xem tập 11 chương trình The Journey - Chuyến Đi Nhớ Đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 23/09/2022 trên kênh HTV7.


0 Nhận xét