Nam vương Danh Chiếu Linh sang Thái Lan làm giám khảo, nổi bật với ngoại hình nam tính, lịch lãm

(Phunuviet24h.com) - Xuất hiện trong đêm chung kết Mister Global Thái Lan 2022 tối qua, Danh Chiếu Linh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ nam tính, vóc dáng cao lớn, quyến rũ.

Trong sự kiện, Danh Chiếu Linh được Ban tổ chức đặc biệt mời diện trang phục của nam giới Thái Lan thời kì Ayudhaya, thể hiện sự trọng thị của Ban tổ chức đối với Nam vương toàn cầu 2021.Bởi, nam giới Thái Lan chỉ mặc trang phục truyền thống này khi dự các sự kiện vô cùng quan trọng như đám cưới, lễ hội… “Đọ dáng” với dàn Nam vương Toàn cầu Thái Lan các mùa 2017, 2018, 2019, 2021 cùng diện trang phục nam giới Thái Lan, Danh Chiếu Linh khiến người hâm mộ Việt tự hào bởi hình ảnh nổi trội của mình.Sau khi mặc trang phục truyền thống Thái Lan ở phần đầu sự kiện chào đón, Danh Chiếu Linh lại trở lại với trang phục vest lịch lãm của NTK Dezi Tú Đỗ để ngồi ghế ban giám khảo. Dù mặc trang phục truyền thống nam giới Thái Lan hay vest, Danh Chiếu Linh vẫn luôn tạo nên những ấn tượng rất khác biệt. Anh đã có những giờ làm việc nghiêm túc để cùng các thành viên Ban giám khảo chọn ra được tân Nam vương Toàn cầu Thái Lan 2022.Từ khi chính thức được trao ngôi vị Nam vương Toàn cầu 2021 vào ngày 5.9.2022, sau khi Ban tổ chức cuộc thi này tước danh hiệu của Nam vương đăng quang người Tây Ban Nha do không hoàn thành trách nhiệm của danh hiệu, Danh Chiếu Linh đã rất tích cực trên hành trình thực hiện sứ mệnh, nghĩa vụ của một Nam vương.


Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, Danh Chiếu Linh đã trở lại Thái Lan 2 lần để làm giám khảo các cuộc thi với cương vị Nam vương Toàn cầu 2021, tham gia các công tác thiện nguyện, lan tỏa hình ảnh tích cực vì cộng đồng. 
Trước khi đến Thái Lan làm giám khảo Mister Global Thái Lan 2022 ngày hôm qua, Danh Chiếu Linh cũng đã từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi Super Model International 2022, cuộc thi mà đại diện Việt Nam- Bùi Quỳnh Hoa giành ngôi vị Quán quân.

Liên tục tham gia các sự kiện quốc tế, Danh Chiếu Linh thật thà chia sẻ, anh vẫn chưa thực sự quen nhưng đã nỗ lực hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình tốt nhất. Bản thân Danh Chiếu Linh từng nói, anh đi thi Mister Global 2021 như một trải nghiệm và không có ý định bước vào giới giải trí.

Anh từng chia sẻ với báo giới rằng sau khi đi thi về, sẽ lại tiếp tục gắn bó với công việc trồng trọt, cây cối, ruộng vườn… Và, Danh Chiếu Linh đã thực hiện đúng điều đó. Anh hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí, gần như “ở ẩn”, vui thú với công việc điền viên. Các hình ảnh trên trang cá nhân của Danh Chiếu Linh khi đi trồng cây, bê đá, xây đập… rất được người hâm mộ yêu mến và luôn gọi anh bằng cái tên “Nam vương chân đất”.

Tuy nhiên, có lẽ cái “số” của Danh Chiếu Linh lại không cho anh được ngồi yên, khi bất ngờ trở thành Nam vương, thay thế vị trí của đại diện người Tây Ban Nha không hoàn thành nghĩa vụ, vì thế đời sống của Danh Chiếu Linh rẽ sang một hướng đi mới mà anh chưa từng tưởng tượng đến.

Tuy nhiên, với bản chất của một chàng trai cần cù, chịu khó, hơn một tháng qua, Danh Chiếu Linh đã rất nỗ lực, tích cực để học tập, rèn luyện về kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ… để hoàn thiện bản thân trên cương vị mới.

Điều đáng tự hào là đi đến bất cứ đâu, Danh Chiếu Linh cũng nhận được sự cảm mến của bạn bè quốc tế, người hâm mộ bởi sự chân chất, chân thành và dễ mến của anh. Đó cũng chính là bản tính thường ngày của chàng lực điền phố núi Lâm Đồng, đã vô tình xây dựng nên một hình ảnh Nam vương Toàn cầu rất khác biệt, tạo được nhiều ấn tượng với khán giả trong và ngoài nước.


Danh Chiếu Linh cho biết, sau khi hoàn thành nghĩa vụ của Nam vương Toàn cầu, anh vẫn sẽ tiếp tục trở về lao động chân tay với công việc vườn tược. Điều anh mong mỏi nhất là truyền cảm hứng tình yêu lao động đến cho mọi người và khẳng định rằng dù bạn có làm công việc gì đi chăng nữa thì khi bạn yêu công việc đó, đó chính là sự thành công và ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.

0 Nhận xét