Song Luân nhận mưa lời khen ở suất chiếu sớm của Thanh Sói

(Phunuviet24h.com) “Lúc mới gặp, tôi thấy cái mác từ ca sĩ qua đóng phim truyền hình coi bộ khó giao một vai nặng ký cho bạn ấy ở Thanh Sói”, đó là những gì nhà sản xuất – diễn viên Ngô Thanh Vân nói về Song Luân ngày đầu biết nhau.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng thể hình săn chắc, từng tham gia một số cuộc thi về âm nhạc tuy nhiên nam nghệ sĩ đa năng lại được khán giả yêu mến qua các vai diễn của hàng loạt bộ phim ăn khách. Chàng trai đến từ Đồng Nai nỗ lực hết mình dù đó là một vai diễn khách mời nào đó trong một bộ phim.

Mới đây, nam nghệ sĩ sinh năm 1991 còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, anh cho biết việc chuyển mình này là để anh đảm bảo cho một cuộc sống ổn định về sau khi có thể lo lắng đầy đủ cho những người mình yêu thương.

Ngô Thanh Vân cho biết, vì ngoại hình thì điển trai của Song Luân nên cô quyết định mời nam diễn viên – ca sĩ này lên casting cho bộ phim Thanh Sói – Cúc dại trong đêm do mình sản xuất. Đó là bước ngoặt để có một cái tên Long “bồ đà” lạnh lùng và đầy lòng trắc ẩn.


“Vai Song Luân nhận là một vai cực kỳ nặng về tâm lý. Lại còn phải xả thân hút thuốc cho ra dáng anh chị. Vậy mà Luân thì không bao giờ từ chối về bất cứ yêu cầu nào của đạo diễn cho vai diễn. Diễn viên thì sống trên trường quay thôi, chứ Luân là đem nhân vật vô cả đời thường. 

Từ học yêu, học chịu đựng, học mọi thứ về tâm lý nặng nề của nhân vật rồi hoá mình thành Long khi nào không hay. Cậu ấy viêm họng, ho nhiều vì hút thuốc đến đau phổi, Luân lì đòn đánh đấm bầm người. Nếu như vai diễn mà bắt Luân chết vì tình chắc chắn cậu ấy sẽ nhấn mình trong nước mắt”, Ngô Thanh Vân cho biết.
Một số chia sẻ khác về Song Luân khi được xem bản chiếu sớm cho ê kíp, nhiều lời khen ngợi dành cho anh khi quá nhập vai và đôi khi khiến người xem phải lặng người chỉ vì một cái nhìn sâu thẳm. Anh chàng dấn thân xa hơn cho vai diễn ở phần tâm lý. Với Long “bồ đà”, đó là một vai diễn có nhiều chuyển biến về nội tâm phức tạp mà không phải một diễn viên nào cũng có thể đảm đương được.


Ngô Thanh Vân cho biết, đây là lần đầu tiên cô thấy Song Luân nhấn mình xa nhất cho nhân vật từ trước đến giờ. Việc còn lại đang đợi sự phản hồi của khán giả cho những nỗ lực của Song Luân ở Thanh Sói – Cúc dại trong đêm sẽ được khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc vào ngày 30/12/2022.

0 Nhận xét