NEAR APAC - hội nghị & triển lãm công nghệ lớn nhất APAC 2023 “khám phá tương lai không giới hạn”

(Phunuviet24h.com) - Từ ngày 09-10/9/2023, Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ chính thức diễn ra tại ThiskyHall, Thủ Đức, Hồ Chí Minh với sự quy tụ của hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cùng hơn 8.000 người tham dự.

Xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới trong những năm gần đây và Web3 là xu hướng công nghệ giúp quá trình chuyển đổi số tối ưu hơn và hiệu quả hơn. Hơn nữa, Web3 còn làm thay đổi cách chúng ta tương tác, làm việc với dữ liệu và tạo ra cuộc cách mạng cho nhiều lĩnh vực. HỘI NGHỊ & TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT APAC 2023 mang tên NEAR APAC sẽ đem lại một không khí vô cùng bùng nổ với rất nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng tham gia để mọi người khám phá những tiềm năng vô hạn về xu hướng công nghệ này.
NEAR APAC 2023 được GFI, VBI, NEAR Foundation đồng tổ chức, bảo trợ truyền thông bởi VDCA với chủ đề "Tương Lai Không Giới Hạn" là một sự kiện quan trọng nhằm quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, quảng bá nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện cho các công ty, các cá nhân tìm hiểu, xúc tiến, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế về hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp web3 ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn.

GFI là công ty quỹ đầu tư đang hoạt động trong 5 lĩnh vực chính: Đầu tư vào các công ty khởi nghiệp web3. Đào tạo lập trình viên Blockchain. Tư vấn cố vấn cho các công ty khởi nghiệp về công nghệ. Gia công phần mềm trong lĩnh vực web3. Dịch vụ marketing và truyền thông cho các công ty khởi nghiệp.
VBI là học viện chuyên đào tạo lập trình viên cho lĩnh vực Blockchain, hiện đang đào tạo nhiều ngôn ngữ lập trình Blockchain như: Solidity, Javascript, Rust, Move, Go... VBI là đơn vị tiên phong đưa đào tạo Blockchain chính thức vào nhiều trường ĐH top đầu Việt Nam như: Bách Khoa HCM, ĐH SPKT, ĐH CNTT, ĐH Sài Gòn, Tôn Đức Thắng, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông. Ngoài ra VBI còn thường xuyên tổ chức các giải đấu Hackathon trong nước và quốc tế với sự tham gia từ vài trăm đến hàng nghìn lập trình viên.

Near Foundation là tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thuỵ Sĩ nhằm hỗ trợ và quản lý nền tảng NEAR Protocol - Một trong những công ty Blockchain kỳ lân hàng đầu trong lĩnh vực web3 chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng cho những lập trình viên phát triển các ứng dụng Blockchain và các giải pháp ứng dụng web3 cho doanh nghiệp truyền thống.
Chuỗi sự kiện NEAR APAC sẽ có rất nhiều hoạt động giá trị cho nhiều đối tượng như: Cuộc thi Hackathon & Coding Challenge cho các bạn lập trình và sinh viên với giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng, Ngày hội tuyển dụng việc làm với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ, Chương trình pitching 1:1 dành cho các Start-up Việt với hơn 50 quỹ đầu tư quốc tế, Triển lãm các công nghệ High-Tech, NFT, Game và các hoạt động thi đấu Game cùng nhiều sự kiện giải trí bên lề vô cùng hoành tráng.

Các chuyên gia đầu ngành và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế sẽ phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư cũng như những giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp truyền thống để nâng cao hiệu suất kinh doanh khi ứng dụng các giải pháp công nghệ. Những chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn & khởi nghiệp sẽ đến từ các công ty Kỳ lân trong lĩnh vực công nghệ cùng hàng loạt hoạt động nổi bật khác như: Quay thưởng may mắn nhận nhiều siêu phẩm của hãng Apple trong 2 ngày sự kiện, trải nghiệm nhiều gian hàng ẩm thực & thưởng thức bia Heineken miễn phí...
Thời gian và địa điểm về sự kiện như sau: Thời gian: 09:00 - 17:00 ngày 09-10/9/2023 (Thứ 7 và Chủ Nhật). Địa điểm: tại Thiskyhall Convention – Tầng 5, Số 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thủ Đức, TPHCM. Hoạt động chính: Hội thảo, Triển lãm công nghệ, Ngày hội việc làm, Cuộc thi lập trình Hackathon cho sinh viên, trải nghiệm ẩm thực Việt Nam.

Chủ đề Hội thảo và triển lãm: Tương lai không giới hạn. Quy mô sự kiện: Hơn 8000+ người bao gồm: 100+ top speaker global, 50+ top tier VCs global bao gồm cả web2 & web3, 10+ trường Đại Học top đầu VN, 100+ Media, 300+ startup, 1000+ developer, 300+ dự án khởi nghiệp và cộng đồng nhà đầu tư, builder web2 & web3 và những người yêu thích công nghệ Blockchain khu vực APAC.
Sự kiện NEAR APAC hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những tâm huyết và đam mê trong lĩnh vực công nghệ, nơi kết nối và khám phá những tiềm năng vô hạn về sự đổi mới sáng tạo. Trân trọng gửi đến Quý cơ quan Báo chí, truyền thông lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự phối hợp và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ phía các cơ quan Báo chí, truyền thông và các đơn vị tài trợ.
Ban Tổ chức kêu gọi quý doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đến tiềm năng của công nghệ đến tham dự sự kiện NEAR APAC. Ban Tổ chức tin tưởng, thành công chung của NEAR APAC đem lại cơ hội cho các doanh nghiệp được tiếp xúc và mở rộng cơ hội kinh doanh, nâng tầm vị thế công nghệ Việt Nam. Đó cũng chính là mục tiêu của NEAR APAC góp phần nhỏ bé vào thực hiện chiến lược chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo của Quốc gia.

0 Nhận xét