MONO ra mắt album 22, xu hướng mới cho ca sĩ Gen Z debut?

Sau khi ra mắt MV Quên Anh Đi, ngày 18/8, MONO tiếp tục phát hành bản full album đầu tay mang tên 22


Không chỉ dừng lại ở MV ca nhạc nhanh chóng đứng top 1 trending YouTube, ngày 18/8/2022 tới đây, MONO sẽ phát hành full album 22. MONO từng có những chia sẻ liên quan đến giai đoạn chuẩn bị cho album đặc biệt này: “Để làm được album, tôi phải viết ra một câu chuyện xuyên suốt album để khi khán giả thưởng thức, họ sẽ hiểu được đó là những câu chuyện có liên quan đến nhau”.


Với MONO, full album như một câu chuyện được tái hiện bằng âm nhạc. Chọn tình yêu là chủ đề chính trong album 22, MONO không chỉ khai thác góc nhìn của bản thân mà anh còn nhập tâm vào câu chuyện trong tình yêu của những người xung quanh để hiểu và cảm nhận.

Theo MONO, album có 3 giai đoạn gồm 8 bài hát và 11 track. Giai đoạn 1 gồm 4 bài hát, giai đoạn 2 có 2 bài hát và giai đoạn 3 là 2 bài hát. Các bài hát trong album được sắp xếp hoàn toàn chủ ý, sau khi thưởng thức full album khán giả sẽ thấy được rõ nét câu chuyện đã được tái hiện bằng âm nhạc của MONO.Tại buổi họp báo, MONO “nhá hàng” ca khúc ở giai đoạn 1 có tên Em Là. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Bây giờ mình bắt đầu đến giai đoạn 2. Khi đã trải qua những đau đớn, buồn tủi, tiêu cực lại càng tiêu cực, lúc đó cậu nghĩ hoá ra tình yêu là niềm đau, muốn trở thành thứ lật đổ tình yêu và cậu ấy không còn quan trọng nhiều cảm xúc đôi lứa”. Bài hát cuối cùng trong album tên là L.I.E (Love Is Eternal) là khi cậu đã nhận ra tất cả. Khi cậu hiểu hóa ra tình yêu là thế nào.

0 Nhận xét