Vũ đoàn Bước Nhảy thành lập công ty giải trí mang tên BN Entertainment

(Phunuviet24h.com) - Chiều 21-9, công ty BN Entertainment do vũ đoàn Bước Nhảy thành lập chính thức giới thiệu các talent và ra mắt MV cho ca sĩ đầu tiên của Mỹ Mỹ. Đáng chú ý, buổi ra mắt còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Kim Tuyến, MC Minh Xù…

Trước khi nâng tầm trở thành một công ty quản lý nghệ sĩ, Bước Nhảy được biết đến là một vũ đoàn nhảy hiện đại từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng… Trong đó, giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết vũ đoàn này đã hỗ trợ anh trong 7 năm trở lại đây và giúp anh cảm thấy tự tin hơn khi trình diễn trên sân khấu.Là khách mời đặc biệt tại sự kiện, nam ca sĩ tiết lộ một trong những nghệ sĩ được vũ đoàn hỗ trợ rất nhiều trong 7 năm trở lại đây. Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết sự góp mặt của vũ đoàn Bước Nhảy trong mỗi buổi trình diễn trên sân khấu giúp anh tự tin hơn. Và sự thành công của Đàm Vĩnh Hưng của hiện tại có sự góp sức rất lớn từ vũ đoàn Bước Nhảy.Định hướng mới của vũ đoàn Bước Nhảy - BN Entertainment cũng được Mr. Đàm đánh giá là sẽ thành công 100% vì tất cả không chỉ dừng lại ở việc nhảy mà còn được “biến tướng” lên thành công ty giải trí, ra mắt các nghệ sĩ, MV ca nhạc…

“Tôi tin là Bước nhảy sẽ là vũ đoàn mà rất nhiều dancer khao khát được trở thành thành viên. Tôi tin điều này vì độ phủ sóng của các bạn rất lớn, thái độ làm nghề của các bạn cũng rất chuyên nghiệp. Tôi rất cảm ơn vũ đoàn Bước nhảy đã xuất hiện trong sự nghiệp của tôi. Và tôi tin Bước nhảy sẽ là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp những tài năng cho showbiz Việt và phục vụ tại các chương trình lớn. Khả năng nhảy múa của Bước nhảy đã góp phần rất lớn cho sự thành công tổng thể của rất nhiều ngôi sao, trong đó có tôi" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm.
Không chỉ giỏi về mặt nhảy múa, vũ đoàn Bước nhảy còn nổi tiếng với việc sở hữu nhiều “trai xinh gái đẹp", Mỹ Mỹ là một trong những thành viên nổi bật không những về ngoại hình xinh đẹp mà còn nhảy đẹp, thu hút và đặc biệt là hát hay.

Không quá chủ quan với tài năng vốn có, Mỹ Mỹ luôn luyện tập mỗi ngày để mỗi lần đứng trước công chúng, khán giả, cô nàng đều có thể thể hiện sự chân - thiện - mỹ của mình. Bài hát Trong Mơ là một trong những ca khúc được Mỹ Mỹ chọn để debut trước công chúng.Nói về con đường đến với ca hát, Mỹ Mỹ cho biết đây là sự đam mê từ nhỏ của mình. Khi còn ở ghế nhà trường, cô nàng đã năng nổ tham gia các chương trình âm nhạc. Tuy nhiên điều kiện lúc đó vẫn chưa cho phép cô gái 9x tham gia chính thức với vai trò là ca sĩ.

Trước khi là một vũ công của vũ đoàn Bước nhảy, Mỹ Mỹ từng làm văn phòng, nhân viên bất động sản, nhân viên thiết kế. Tuy nhiên cô không tìm thấy hạnh phúc trong những công việc đó. Mỹ Mỹ chia sẻ chính mẹ là người đã ủng hộ cô đến với con đường làm nghệ thuật, vì bà chỉ thấy con gái hạnh phúc khi được ca hát hay nhảy múa.

Cũng nhờ sự ủng hộ của mẹ, Mỹ Mỹ đã trở thành một vũ công của vũ đoàn Bước nhảy. “Việc tôi trở thành ca sĩ cũng là sự tình cờ vì khi đó tôi chỉ đưa một clip hát lên tiktok, sau đó những người lãnh đạo của vũ đoàn đã gọi tôi vào họp và hỏi tôi muốn làm ca sĩ không. Các anh cho tôi đi học hát và giấc mơ của tôi trỗi dậy lần nữa” nữ ca sĩ trẻ genZ cho biết.Mỹ Mỹ biết rằng khi chuyển hướng làm ca sĩ, công việc của mình sẽ trở lại con số 0, nhưng bỏ qua hết những điều đó, cô quyết tâm luyện tập để chuyển hướng theo đuổi đam mê.

Mỹ Mỹ được chính thức ra mắt khán giả và truyền thông với vai trò một ca sĩ. Cô ra mắt MV Trong Mơ trong lần ra mắt khán giả này. Đây là sản phẩm âm nhạc cô và ekip dành nhiều tâm huyết, sự đầu tư dù gặp không ít những khó khăn.Cách đây 2 tháng, Mỹ Mỹ ra mắt MV Say Anh trên nền tảng số, vì tài chính không cho phép để thực hiện việc ra mắt một cách chính thức. Tuy nhiên, sản phẩm Say Anh đã nhận được hiệu ứng tốt, sản phẩm đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube cùng hàng chục triệu lượt nghe trên nền tảng tiktok

0 Nhận xét