Mừng phim mới thu về 45 tỷ, Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh gia đình cực đáng yêu

(Phunuviet24h.com)- Dù cạnh tranh với nhiều phim bom tấn nước ngoài nhưng tác phẩm Dân chơi không sợ con rơi của vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vẫn rộn ràng bán vé ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc.Tính đến sáng 19/8, Dân chơi không sợ con rơi đã thu về 45 tỷ đồng, con số này tiếp tục tăng qua từng ngày vì đến thời điểm hiện tại, tác phẩm này vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả trên khắp cả nước.

Không đi theo sở trường hài hành động quen thuộc, lần này Thu Trang Entertaiment của Thu Trang - Tiến Luật thổi làn gió rất mới vào Dân chơi không sợ con rơi, đó là mang đến chất tình cảm gia đình xúc động và đầy ý nghĩa.Nhiều khán giả sau khi xem phim Dân chơi không sợ con rơi đã nhắn tin cho Thu Trang - Tiến Luật và kể về câu chuyện gia đình mình. Trong cuộc sống, có đôi lúc cha mẹ và con cái không hiểu nhau, thậm chí vì bị cuốn theo vòng xoáy công việc mà quên đi chuyện phải dành thời gian chăm sóc, bảo vệ nhau. Hiểu được điều này nên Dân chơi không sợ con rơi mới gửi gắm thông điệp hãy yêu thương nhau khi còn có cơ hội với hy vọng sẽ cùng tất cả mọi người trân trọng từng phút giây ở bên người thân.

Nói về thành tích của Dân chơi không sợ con rơi, Thu Trang chia sẻ: "Việc bộ phim được đón nhận bằng tình cảm nồng ấm là điều khiến Trang xúc động nhất. Dân chơi không sợ con rơi mang đến những điều gần gũi, bình dị, để khán giả cùng soi lại chính bản thân mình xem đã yêu thương người thân đúng cách chưa.

Khi bỏ qua sở trường hài hành động quen thuộc để làm phim tình cảm gia đình, Trang cũng đã cân đong đo đếm rất nhiều. Tuy nhiên, Trang tin rằng cái gì xuất phát từ tình cảm tự nhiên, chân thành thì sẽ tìm được bến đỗ xứng đáng với nó. Một lần nữa, xin cám ơn khán giả đã yêu thương, ủng hộ Dân chơi không sợ con rơi".
Để mừng phim chạm mốc 45 tỷ, Thu Trang cũng chia sẻ hình ảnh gia đình mình. Thu Trang cho biết, sau khi cùng khán giả xem lại bộ phim, chính bản thân cô cũng thấy rằng nên dành thời gian cho con trai mình nhiều hơn. Vậy là trong suốt tháng 8 này, Thu Trang - Tiến Luật đã đưa con đi du lịch khắp nơi.

"Dù mình có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Trang mong rằng những ông bố bà mẹ như Trang và anh Luật cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên những đứa trẻ của mình", Thu Trang nói thêm.Với Dân chơi không sợ con rơi, Thu Trang hoàn toàn lui về vị trí sản xuất để ông xã Tiến Luật tỏa sáng trong vai nam chính. Vị trí đạo diễn được giao cho Huỳnh Đông. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. Bên cạnh Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của: Huỳnh Phương, Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, bé Bảo Thi, Đình Khang.

Dân chơi không sợ con rơi được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Lotte Entertainment Việt Nam phát hành. Phim vẫn đang được chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

0 Nhận xét