Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em cái ạ'

Cư dân mạng thay vì thích thú như bao lần giờ lại mắng chửi Nhã Phương không tiếc lời.


Vài ngày trước, Nhã Phương đã lên sóng livestream chia sẻ về Trường Giang. Nữ diễn viên tiết lộ bản thân không hề biết chồng là người nổi tiếng cho tới khi hẹn hò: "Đến giờ có rất nhiều người họ nói tôi xạo. Giai đoạn đó, anh Trường Giang đã được nhiều người biết tới rồi, nhưng tôi hầu như đóng phim ngoài Bắc, tôi là người đi làm xong rồi về. Về nhà xong nói chuyện với gia đình, hầu như không có thú vui khác. Tôi cũng ít vào mạng, đi chơi hay coi cái gì. Nói thiệt luôn là tôi không biết anh ấy nổi tiếng. Đến lần đầu tiên khi đi chơi với nhau, mọi người nhận ra anh ấy rất nhiều. Tôi mới ngạc nhiên, lúc đó cũng chưa là người yêu, lúc đó tôi nói là: "Thì ra anh này cũng nổi tiếng"".

Những tưởng chia sẻ của Nhã Phương mang đến thích thú cho cư dân mạng như bao lần nào ngờ, cô lại bị cư dân mạng ném đá quá dữ dội. Họ hoài nghi về độ chân thật của câu chuyện mà bà xã Mười Khó chia sẻ. Bởi từ năm 2011, Trường Giang đã là ngôi sao được công chúng biết đến qua vai diễn Mười Khó đình đám. Cùng hoạt động trong giới nghệ thuật nhưng nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ lại không biết chồng là sao hạng A thì thật khó tin.Nhã Phương bị phản ứng ngược khi tiết lộ không biết chồng nổi tiếng khi mới hẹn hò.

Cư dân mạng cho rằng Nhã Phương xạo và ném đá cô rất dữ dội.

Nhiều cư dân mạng đã không ngại ngần mắng thẳng mặt Nhã Phương bằng những từ khó nghe như: "Nói y hệt chuyện ngôn tình nhưng chỉ mình anh Giang tin", "Cả nước biết, có mỗi mình chị không biết"; "Mắc mệt"; "Ảnh còn nổi tiếng hơn chị luôn đó, chị Phương"; "Phương có xạo quá không vậy", "Chị nín họng dùm em cái ạ".....

0 Nhận xét