Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold4 có những cải tiến gì?

Galaxy Z Fold4 là dòng smartphone màn hình gập cao cấp nhất vừa được Samsung ra mắt, vậy sản phẩm này có những điểm gì ấn tượng so với phiên bản trước đó.


Máy có khả năng gập lại gần bằng kích thước của một chiếc smarthone thông thường và mở ra bằng kích thước của một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ với màn hình bên trong kích thước 7,6 inch để làm việc, xem video, chỉnh sửa ảnh…Galaxy Z Fold4 mang đến nhiều cải tiến tốt đáp ứng nhu cầu người dùng năng động

Điểm ấn tượng đầu tiên ở Galaxy Z Fold4 là nó mỏng hơn một chút so với Galaxy Z Fold3. Mặc dù vẫn dày hơn đáng kể so với kích thước của một smartphone thông thường nhưng nhìn chung vẫn thoải mái để đặt trong túi quần khi di chuyển.

Galaxy Z Fold4 rộng hơn và không quá cao như bản tiền nhiệm, mặc dù vẫn có kích thước màn hình 7,6 inch. Đó là kích thước phù hợp cho công việc hoặc giải trí, cung cấp khả năng hiển thị sáng sủa và giúp người dùng sắp xếp các ứng dụng dễ dàng hơn để nhanh chóng chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Samsung cũng đã hợp tác với Microsoft và Google để cung cấp một số ứng dụng năng suất thân thiện với Fold. Kết quả là, bất kể người dùng đang sử dụng Galaxy Z Fold4 theo cách nào, các ứng dụng cũng sẽ thích ứng.Màn hình của máy khi mở rộng ra trông như một cuốn sách

Về cấu hình, Galaxy Z Fold4 sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 1 nhanh hơn, điều này hứa hẹn mang đến một cải tiến ấn tượng về hiệu suất.

Máy ảnh được đặt trong phần đục lỗ trên màn hình như những gì Samsung đã cung cấp trên điện thoại của công ty trong một thời gian giúp người dùng bớt khó chịu với notch.Thiết kế gập của Galaxy Z Fold4

Samsung bổ sung camera góc rộng 5 MP vào thiết lập ba camera trên máy. Đó là nâng cấp từ cảm biến 12 MP trong phiên bản tiền nhiệm và giúp điện thoại có sức mạnh nhiếp ảnh ngang ngửa với Galaxy S22 . Điều này cho phép Galaxy Z Fold4 cung cấp những bức ảnh có màu sắc bão hòa và hình ảnh sắc nét. Việc gập màn hình sẽ biến nửa trên thành máy ảnh, nửa dưới thành bộ điều khiển và thư viện, đồng thời cung cấp một giá đỡ tùy chọn.

Tuy nhiên, có một sự bất tiện đối với Galaxy Z Fold4 chính là việc máy không có khe cắm S Pen, vì S Pen chỉ là một tiện ích bổ sung, yêu cầu người dùng mang theo mình trong túi hoặc hộp đựng.Galaxy Z Fold4 có chất lượng màn hình hiển thị sáng và đa nhiệm tốt

Thanh tác vụ ở cuối màn hình khiến cho Galaxy Z Fold4 trông giống PC hơn, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tất cả mục yêu thích, có thể ẩn nó đi nếu đang sử dụng cử chỉ.

Một điểm nhấn đáng chú ý nữa ở Galaxy Z Fold4 chính là xếp hạng IPX8, có nghĩa là máy có khả năng chống nước, tuy nhiên lại không thể chống bụi.

Máy ảnh được nâng cấp đáp ứng tiêu chuẩn trên các điện thoại cao cấp – vốn là những hạn chế mà điện thoại dòng Fold của Samsung gặp phải. Điện thoại cũng có pin cho thời lượng sử dụng tốt, cho phép máy làm việc kéo dài trong cả ngày.

0 Nhận xét