Dương Tùng Nhân: Tôi sẽ comeback trở lại

(Phunuviet24h.com) - Sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Dương Tùng Nhân trở lại. Anh mong muốn bản thân sẽ phát triển đa năng hơn.

Dương Tùng Nhân là ca sĩ sở hữu chất giọng nội lực, anh có nhiều ca khúc sâu lắng và tạo được thiện cảm với người nghe. Trong đó, ca khúc “Yêu đơn phương thì tổn thương” của anh nhận được phản hồi tốt từ người nghe nhạc.

Ngoài ra, những bản cover anh thể hiện như Hoa nở không màu, Cơn mưa băng giá đều nhận được triệu view khi chia sẻ trên mạng xã hội.


Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Dương Tùng Nhân cho biết anh gặp nhiều khó khăn trong công việc. Anh cho biết: “Nhắc đến quãng thời gian dịch bệnh thì đó là lúc khó khăn nhất của Nhân, khó khăn việc hoạt động nghệ thuật, hầu như là toàn bộ show diễn bị huỷ liên tiếp, dẫn đến việc thất thoát 1 khoảng kinh tế khá lớn.

Đó là tình hình chung của tất cả người dân tại Việt Nam trong thời gian dịch bệnh nên Nhân cũng hiểu được sự việc lúc đấy”.


Nói về động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn đó, Dương Tùng Nhân nói: “Có thể tất cả mọi người có thể không tin, nhưng lúc đó Nhân đã bán 1 mảnh đất Phú Quốc để giúp bà con miền Tây đói nghèo và Nhân đã lăn xả cùng quỹ DTN Red Heart - quỹ do Nhân bỏ kinh phí ra giúp bà con các quận huyện.

Chỉ cần nhìn thấy Nụ cười của bà con khi nhận món quà từ quỹ của Nhân trao tặng là cách giúp Nhân vượt qua khó khăn lớn nhất về tinh thần”.
Được biết, thời gian qua Dương Tùng Nhân vực dậy và tập trung phát triển dự án thời trang riêng. Anh nói bản thân có duyên với lĩnh vực thời trang từ khi bước vào showbiz năm 2018. Và đã từng ấp ủ, thai nghén 1 thương hiệu về lĩnh vực thời trang riêng tại Việt Nam.

“Và từ đó , sau đại dịch, gần cuối tháng 7.2022, Nhân đã cho ra đời 1 thương hiệu Sybaris, trong đó có 1 mảng là thời trang ( và bất động sản, du lịch lữ hành, mua bán đá quý…”Nói về chuyện comeback trở lại, Dương Tùng Nhân cho biết anh dự kiến ra sản phẩm vào cuối 2022 ( hoặc đầu 2023 ). “Với 1 vai trò là ca sĩ kèm theo đó là Fouther của 1 New Brand tại Việt Nam” – anh nói.

Khi được hỏi về thần tượng giúp mình kiên trị với nghệ thuật, anh chia sẻ: “Cô Phi Nhung, chính cô là người đã cho Nhân nhìn thấy được cái lửa của nghề. Sự yêu nghề, tâm, tài , đức và lòng nhân hậu của cô giúp thôi học hỏi được nhiều điều”.
Với chuyện bị đặt lên bàn cân so sánh với những nghệ sĩ trẻ hiện nay như Mono – em trai Sơn Tùng, AMEE, Hoàng Dũng… Họ đã có chỗ đứng trong nghề, riêng Dương Tùng Nhân vẫn loay hoay, anh nói: “Thật sự nếu nói không áp lực thì Nhân là người nói dối và nếu nói có thì sợ cộng đồng mạng lại công kích khi bảo Nhân là gì mà mang ra so sánh với các bạn ấy.Theo riêng bản thân Nhân nghĩ, mỗi người có 1 thế mạnh khác nhau, có một hướng phát triển khác nhau và đặc biệt nếu so về độ tuổi thì Nhân đã 28 tuổi, tuy nhiên chưa có 1 bước ngoặt lớn nào trong sự nghiệp âm nhạc, điều lo lắng và áp lực không tránh khỏi. Nhưng Nhân tin trong tương lai, Nhân sẽ có 1 chỗ đứng trong lòng khán giả, một chỗ đứng tại thị trường âm nhạc Việt Nam”

0 Nhận xét