Nam vương Mister Global 2021 bỏ ngôi vị, Danh Chiếu Linh lên thay thế

(Phunuviet24h.com) - Vì không đảm bảo tiêu chí mà BTC đưa ra sau khi đăng quang, Nam vương Toàn cầu 2021 Miguel Carrasco bị phế ngôi, phía Chủ tịch cuộc thi quyết định đưa Á vương 1 Danh Chiếu Linh lên thay.Ngày 5-9, Ban tổ chức Mister Global chính thức phát hành thông báo về việc Nam vương Mister Global 2021 Miguel Angel Lucas Carrasco đến từ Tây Ban Nha đã ngừng giữ nhiệm vụ và trao lại vị trí Nam vương cho Á quân 1 Danh Chiếu Linh người Việt Nam.

Kể từ hôm nay, Danh Chiếu Linh trở thành Nam vương Mister Global 2021, sẵn sàng cho các hoạt động mang tính trách nhiệm và nghĩa vụ của một Quán quân trong nhiệm kỳ. Đại diện của chuyên trang sắc đẹp Misosology Mr.Nicholo Paulo Ventura cũng từ Thái Lan về Việt Nam để chứng kiến và ghi nhận sự kiện này.Ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì những lý do cá nhân khiến anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Nam vương Mister Global cũng vậy. Chúng ta sẽ luôn nhớ về anh ấy - Miguel Angel Lucas Carrasco, người đã giành được danh hiệu vào đêm chung kết ngày 15-3-2021 tại Maha Sarakham, Thái Lan. Chúng tôi chúc anh ấy luôn thành công và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống”.
“Mỗi sự khởi đầu mới luôn bắt nguồn từ một sự kết thúc khác. Bây giờ chúng ta có một quán quân Mister Global 2021 mới. Tôi chắc chắn rằng Danh Chiếu Linh sẽ đảm nhiệm ngôi vị hoàn hảo nhất và đầy tự hào không chỉ đối với Việt Nam mà còn trên toàn thế giới”- Ông Pradit Pradinunt nói.

Sau buổi gặp gỡ báo chí công bố chính thức hôm nay, tân Quán quân Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh sẽ tiếp nối hành trình của một Nam vương toàn cầu, thực hiện các nghĩa vụ của một Nam vương trong 5 tháng tiếp theo, bao gồm cả việc trao vương miện cho người chiến thắng mùa giải 2022 của Mister Global.Trong thời gian giữ danh hiệu, Nam vương toàn cầu Danh Chiếu Linh sẽ cùng tổ chức Mister Global tham gia các hoạt động thiện nguyện ở nhiều quốc gia trên thế giới, nỗ lực hành động nhằm mang lại sự thay đổi tích cực, nâng cao nhận thức của cộng đồng thế giới về các nguyên nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh của thế giới.

Theo ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global sắp tới Danh Chiếu Linh sẽ có lịch trình công việc khá dày trên cương vị Nam vương: “Kế hoạch gần nhất đó chính là Linh sẽ sang Chiang Mai gặp gỡ giao lưu. Ngoài ra, Linh cũng sẽ có tham dự và quảng bá cuộc thi tại Ấn độ với cương vị là Quán quân. Còn nhiều kế hoạch khác nhưng cho phép chúng tôi tạm thời giữ bí mật.”Đón nhận nhiệm vụ trong tâm thế bất ngờ, Nam vương Danh Chiếu Linh người vẫn được cư dân mạng gọi thân thiện là “Nam vương chân đất” do có xuất thân là nông dân, hiện vẫn đang tiếp tục công việc làm vườn cảnh quan tại Bảo Lâm - Lâm Đồng, bày tỏ bản thân anh rất ngỡ ngàng và có chút bối rối, tuy nhiên, anh tự hào khi mình được đóng góp vào thành tích vang dội của Việt Nam trên đấu trường các cuộc thi Nam vương hàng đầu thế giới.Danh Chiếu Linh cho biết, anh cũng sẵn lòng tham gia các hoạt động của Mister Global, bởi đây là những cơ hội hiếm có để anh vừa có thể được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn và có thể giới thiệu về con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Danh Chiếu Linh cho biết, anh sẽ dành thời gian nhiều hơn để học tập, rèn luyện để đảm nhận vai trò mới được tốt nhất.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, Danh Chiếu Linh khẳng định: “Linh sẽ cố gắng trau dồi hình ảnh bản thân, học tập, rèn luyện tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện của cộng đồng. Linh chắc chắn rằng, BTC sẽ đồng hành và ủng hộ. Linh sẽ cố gắng nắm bắt và hoàn thành tốt không chỉ là ở trong nước mà cả quốc tế. Linh cũng tin rằng BTC cũng sẽ trao cho Linh những cơ hội tốt nhất”Trong buổi gặp gỡ báo chí, nói về Danh Chiếu Linh, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cũng bày tỏ sự bất ngờ đồng thời chia sẻ việc sẽ giữ sự mộc mạc nguyên bản của Danh Chiếu Linh để tạo nên sự khác biệt mà không cố gắng biến anh thành một người mẫu hay diễn viên nào đó như người ta vẫn nghĩ: “Như mọi người biết chủ đề của cuộc thi Mister Global năm 2021 là về chủ đề nông nghiệp, nên tôi nghĩ lựa chọn một người xuất thân nông dân, làm nông nghiệp để dự thi là hoàn toàn phù hợp.

Với kinh nghiệm của Phúc Nguyễn với nhiều năm đưa thí sinh đi chinh chiến quốc tế nên hiểu được tiêu chí của cuộc thi là gì, và luôn lựa chọn đại diện phù hợp với tiêu chí. Tuy nhiên, việc Danh Chiếu Linh từ Á Vương bất ngờ trở thành Nam Vương là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến, nhưng tôi tin chính Danh Chiếu Linh sẽ tạo nên những thay đổi về hình ảnh của một Nam vương.

Ở Danh Chiếu Linh có sẵn sự mộc mạc, chân chất, nhờ vậy mà tạo thiện cảm cho cả khán giả Việt Nam lẫn quốc tế. Chúng tôi sẽ phát huy cái chất riêng biệt đó của Nam vương Danh Chiếu Linh.”Tham gia sự kiện với vai trò giám khảo casting đại diện Việt Nam tham dự Mrs Global 2022, Siêu mẫu Hà Anh giành nhiều tình cảm và đánh giá cao về Danh Chiếu Linh: “Ở các cuộc thi, với ngôi vị Quán quân hay hai Á quân rất gần nhau. Trong cuộc thi luôn có một số tiền lệ như vì sức khỏe, hoàn cảnh riêng tư hay chính trị,... mà người được giải không thực hiện được nghĩa vụ với cương vị mình đạt được thì sẽ có thể thay thế. Đây là điều rất bình thường.

Riêng về Danh Chiếu Linh, Hà Anh thấy em ấy rất được. Ở Linh là sự chất phát, hiền lành, mộc mạc. Có sự khác biệt so với những Nam vương khác, dù chưa hoàn thiện, hoàn hảo. Hà Anh cũng mong sắp tới Danh Chiếu Linh sẽ hoàn thiện kỹ năng của mình nhiều hơn về hình ảnh, kỹ năng giao tiếp,... Nếu được Hà Anh cũng sẽ chung tay giúp đỡ Linh để cải thiện và mạnh dạn hơn”


Nam vương Quốc tế 2021 Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, là người dân tộc Khmer, xuất thân nông dân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lộc Tân - Bảo Lâm (Lâm Đồng). Danh Chiếu Linh vẫn được yêu mến gọi là “Nam vương chân đất”. Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nông nghiệp, khó khăn nhưng Danh Chiếu Linh luôn lạc quan và chí thú với công việc ruộng vườn. Danh Chiếu Linh mong muốn truyền cảm hứng về tình yêu lao động đến cho mọi người.

0 Nhận xét