Phương Anh Đào bị chấn thương khiến nhiều người 'xót xa'

(Phunuviet24h.com -Phương Anh Đào, Nguyên Yunie, Mai Thảo Nguyên lần lượt được “nam thần” chăm sóc khi gặp sự cố chấn thương.

Chuyến Đi Nhớ Đời đã đi được 5 phần 6 chặng đường với nhiều thử thách đáng nhớ cùng với 9 thí sinh. Họ cùng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc, nỗ lực và động viên để hoàn thành chặng đường đầy chông gai. Bởi, những chặng đầu tiên 9 thí sinh phải làm quen với thời tiết khắc nghiệt của vùng đất Duyên Hải Nam Trung Bộ ở nhiệt độ 40 độ C.


Không những thế, việc di chuyển liên tục và các thử thách yêu cầu thể lực cao cùng áp lực thời gian, tâm lý, người chơi chắc chắn sẽ gặp sự cố trong quá trình ghi hình. Đặc biệt, có thử thách tại đồi cát không một bóng râm khiến thí sinh mất sức rất nhanh. Hành trình chinh phục Chuyến Đi Nhớ Đời của 9 người chơi gian nan vô cùng.

Cùng với đó, ekip chương trình kịp ghi lại hình ảnh đẹp nhưng “xót xa” khi các bóng hồng “mếu máo” gặp chấn thương và được dịp những chàng trai hóa thành “anh hùng cứu mỹ nhân”.


Còn nhớ ở ngay chặng đầu tiên tại Bình Thuận đầy nắng và gió trong thử thách ăn sập chợ Phan Thiết, người đẹp Mai Thảo Nguyên “ói mật xanh mật vàng”. Nhiệm vụ không khó nhưng phải vừa ăn nhiều món cùng 1 lúc vừa phải chạy cộng thêm áp lực về thời gian để quyết định đội nào giành vị trí đầu bảng cho chặng đầu tiên, Mai Thảo Nguyên gần như nuốt không kịp nhai. Người đẹp liên tục ăn và chạy đến món thứ 4, thứ 5 bắt đầu có dấu hiệu “gục ngã”.Là cô em út của đội Ngẫu Nhiên, Mai Thảo Nguyên được quan tâm đặc biệt từ 2 người đồng đội còn lại. Họ cuống cuồng khi thấy người đẹp nôn thức ăn ra ngoài. Dù mệt sau sự cố nhưng được anh chị “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” như động viên, vuốt lưng hay lau mồ hôi, người đẹp lại nở nụ cười tươi như hoa để tiếp tục ghi hình công bố đội chiến thắng chặng đầu tiên.Đến chặng Ninh Thuận, cô nàng một lần nữa khiến toàn bộ thí sinh cùng ekip được phen “thần hồn nát thần tính” khi ngất xỉu trong thử thách rửa xe dưới cái nắng 40 độ như đổ lửa. Đúng là top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ, dù ngất nhưng Mai Thảo Nguyên vẫn đẹp. Đặc biệt, người chăm sóc và lo lắng nhất cho cô nàng trong sự cố lần này chính là nam diễn viên điển trai Phạm Hoàng Nguyên.“Nam thần” của Mai Thảo Nguyên cẩn thận và khẩn trương sơ cứu cô nàng. Không nữa thế anh chàng còn cõng người đẹp đoạn đường dài để lên đến phòng và dặn dò từ li từng tí. Nhờ sự quan tâm và chu đáo của Phạm Hoàng Nguyên, Mai Thảo Nguyên đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, quay trở về đường đua quật ngã mọi vượt chướng ngại vật.Mai Thảo Nguyên không phải là bóng hồng duy nhất gặp sự cố, Phương Anh Đào - ngọc nữ màn ảnh rộng là nhân tố thứ 2 gặp tai nạn và được nam thần chăm sóc. Trong trận chiến tại chặng Ninh Thuận, át chủ bài đội Ngẫu Nhiên đã có 2 lần khiến cho toàn bộ ekip “chân tay rụng rời” khi trong thử thách giành ghế vì quá tập trung cho phần thi đấu, Phương Anh Đào bắt đầu có những cơn đau cơ ở chân.Nét mặt nhăn nhó kèm theo di chuyển khó khăn của cô nàng làm cho đồng đội, ekip “toát mồ hôi”. Thậm chí, bác sĩ đã ra cảnh báo rằng cô không được tiếp tục tham gia những trò chơi vận động yêu cầu thể lực cao khiến ekip tối sầm lại. Bởi thử thách kế tiếp là trượt cỏ - 1 trò chơi vận động dựa vào lực của đôi chân rất nhiều.Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao và cũng không muốn ảnh hưởng đến đồng đội, tiến độ cuộc đua, át chủ bài Phương Anh Đào đã cố gắng hoàn thành xong phần thi và ngay lập tức chấn thương của cô tái phát. Phạm Hoàng Nguyên và Phú Cường tức tốc có mặt bên cạnh Phương Anh Đào.Hai anh chàng trấn an tâm lý, dìu cô nàng vào trong nghỉ ngơi. Phú Cường với kinh nghiệm nhiều năm tập gym còn hỗ trợ cô những bài tập cơ bản để dịu đi cơn đau. Bản thân trai đẹp 6 múi này cũng phải “đổ máu” trong trò chơi cướp ghế khiến đồng đội Lynk Lee phải nhăn mặt lo lắng.


0 Nhận xét