Trần Mạnh Kiên đẹp trai ngời ngời, rạng rỡ lên đường thi ‘Manhunt International 2022′

(Phunuviet24h.com) - Sáng nay 24/9, Người mẫu Trần Mạnh Kiên, đại diện Việt Nam tham gia Manhunt International 2022 đã chính thức lên đường thi đấu.

Với với khả năng trình diễn thuyết phục, khả năng ứng xử tự tin, trả lời được bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, Trần Mạnh Kiên đã mang về danh hiệu “Nam vương” và sẽ trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia đấu trường Manhunt International 2022. Sáng nay 24/9, Người mẫu Trần Mạnh Kiên, đại diện Việt Nam tham gia Manhunt International 2022 đã chính thức lên đường thi đấu.



Trần Mạnh Kiên là đại diện đã được tuyển chọn qua casting của công ty Leading Media - đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Manhunt International. Buổi tuyển chọn có sự tham gia của Chủ tịch Manhunt International – ông Rosko Dickinson, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên, cùng MC Nguyên Khang. Chính ông Rosko Dickinson đã quyết định tuyển chọn Trần Mạnh Kiên.





Trần Mạnh Kiên lên đường tham dự Manhunt International 2022 theo xác nhận số 4142/SVHTT-NT do Sở VH- TT Tp Hồ Chí Minh cấp ngày 22/9/2022. Theo đó, Trần Mạnh Kiên sẽ tham dự các hoạt động của Manhunt International 2022 bắt đầu từ ngày 24/9 tại Manila, Phillipines. Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 02/10/2022.



Tiễn Trần Mạnh Kiên lên đường là Á quân Mister Việt Nam- Minh Quyền, đại diện Việt Nam tham dự Mr International 2022 và Thạch Kiêm Mara, chàng trai sở hữu vẻ đẹp độc, lạ vừa được tuyển chọn là đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022 sắp tới.



Cả ba đều xuất thân từ cuộc thi Mister Việt Nam 2019, khá thân thiết với nhau trong cuộc sống. Ba chàng trai cũng là ba đại diện Việt Nam tại các cuộc thi nam vương lớn nhất thế giới năm nay đã gây ấn tượng mạnh tại sân bay bởi chiều cao cũng như vẻ “soái ca” ngời ngời của mình.



Trần Mạnh Kiên được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Nam vương Manhunt 2022. Anh đã được ông Rosko Dickinson- Chủ tịch Manhunt International đánh giá cao. Á hậu Kim Duyên đánh giá cao Trần Mạnh Kiên bởi ngoài hình thể “đẹp như tạc” là khả năng ngoại ngữ lưu loát của anh.



Với kinh nghiệm thi đấu quốc tế dày dặn, Á hậu Kim Duyên cho rằng ngoại ngữ là một ưu thế trong việc giao tiếp tại các cuộc thi quốc tế, tạo nên những ấn tượng cho Ban tổ chức. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Nhà sáng lập Leading Media, đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi chia sẻ, ông tin tưởng sự lựa chọn của Chủ tịch Manhunt International và Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên sẽ tiếp tục đưa Việt Nam đến vinh quang ở Manhunt International 2022.



Trần Mạnh Kiên sở hữu gương mặt nam tính, cao 1m85, hình thể săn chắc với số đo ba vòng 108-79-100. Anh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, hiện tại sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Anh tốt nghiệp chuyên ngành kế toán Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc, Cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học Thương Mại 2017, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại Thương 2019.

Hiện anh đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Trong suốt thời gian vừa qua, sau khi được tuyển chọn, Trần Mạnh Kiên đã tập trung luyện tập thể hình để có một ngoại hình hoàn hảo và rèn luyện kỹ năng trình diễn cùng các chuyên gia để có thể giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Manhunt International là một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, bắt đầu được tổ chức từ năm 1993. Trước đó, Việt Nam cũng từng có gương mặt đạt thành tích cao tại cuộc thi như Nam vương Ngọc Tình, Á vương Mai Tuấn Anh. Sau 2 năm tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch Covid- 19, Manhunt International chính thức trở lại, tổ chức ở Philippines.

0 Nhận xét