'Đại hội nhạc Son' bùng nổ nhiều cung bậc cảm xúc

(Phunuviet24h.com) - Một đêm nhạc hội Son IV - Đối thoại bùng nổ cảm xúc dù trên sân khấu hay dưới khán phòng, trong lòng người nghệ sĩ hay trên gương mặt từng Tri kỷ. Ở mỗi nơi, ta đều có thể bắt gặp những khoảnh khắc rung động đến nao lòng.

Nghệ thuật sân khấu tinh tế đầy ấn tượng

Mỗi người Tri Kỷ khi cầm trên tay tấm vé Son, tiến vào không gian đêm nhạc rộng lớn, có chút bí ẩn, có chút tò mò, và hơn hết là cảm giác kỳ vọng vào một đêm nhạc hội tụ nhiều nghệ sĩ lớn.


Sân khấu được thiết kế làm nổi bật chủ đề “Đối thoại". Hình ảnh chương trình với sắc xanh ngọc lục bảo quý hiếm, sang trọng, điểm xuyết họa tiết viền vàng Kintsugi điểm tinh tế. Mỗi sân khấu Son tựa như tấm vé du ngoạn chiều không gian cảm xúc, nơi những trái tim thổn thức được vỗ về, nơi những tâm hồn đồng điệu tìm điểm chạm, và nơi những bản thể độc nhất được là chính mình, dù có vết xước, dù có tổn thương.

Những ca khúc chạm tới trái tim

Ca sĩ Hà Anh Tuấn vẫn luôn biết cách làm khán giả vỡ oà. Những câu hát như lời tâm tình, thủ thỉ, những câu chuyện giản dị, gần gũi, nhưng có sức lay động mãnh liệt tới trái tim mỗi người. Như chợt xiết lại, rồi vỡ ra thổn thức, cảm xúc ngủ quên được đánh thức dịu dàng.


Diva Hồng Nhung chân thành tri ân khán giả. Phút giây cả khán phòng lặng đi, nghe tiếng nàng ca sĩ rõ hơn, cũng để cảm nhận một rung động đang nơi ngực trái, như thổn thức, như được vỗ về.

Ca sĩ Hiền Thục không khỏi bồi hồi khi đến với Son, được là một phần của Son, được nằm trong tim Tri Kỷ. Những giọt nước mắt đã rơi, những câu hát khiến khán phòng bồi hồi khi cảm xúc được đẩy lên tới cao trào.


Đông Hùng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe với khoảnh khắc “Một mình" bên cây Guitar mộc mạc. Giọng ca thiên phú chất chứa bao nỗi niềm cảm xúc khắc khoải, những người yêu nghệ thuật chắc chắn đã có những giờ phút khó quên.Lời chào kết đầy cảm xúc từ Ban tổ chức

Khoảnh khắc Ban tổ chức đêm nhạc xuất hiện khi chương trình đi đến những thời khắc cuối cùng đã chạm đến trái tim mỗi khán giả. Từng gương mặt rạng rỡ đều ánh lên niềm vui và tự hào khôn xiết. Đó là những người cống hiến âm thầm, kiến tạo nên không gian trải nghiệm vỗ về từng trái tim đang rung động.


Những người cống hiến âm thầm cho đêm Son rực rỡ

Và những giây phút lắng đọng trong lòng Tri Kỷ

Khi tấm màn sân khấu khép lại, ánh sáng khán phòng bật sáng, Tri Kỷ thấy nhau rõ hơn, và dường như, họ cũng đã nhìn thấy chính lòng mình. Sự lưu luyến vẫn còn vương lại trên gương mặt mỗi người, ai cũng muốn nán lại thêm chút nữa, ngắm nhìn Son thêm chút nữa, để ôm trọn vào lòng không khí đêm nhạc vừa kết thúc.


Lòng mong chờ vào một đêm Son nữa đã hiện hữu, là một đêm Son với thật nhiều kỳ vọng. Hẹn quý Tri Kỷ một ngày không xa!

0 Nhận xét