Những điều đáng mong chờ tại đại nhạc hội SON IV - Đối thoại

(Phunuviet24h.com) - Đại nhạc hội SON - nơi gặp gỡ của những con người có cùng nhân sinh quan, nơi giao thoa của những tâm hồn đồng điệu, cũng là nơi nghệ thuật âm nhạc khắc họa rõ nét chân - thiện - mỹ cuộc đời. Đêm nhạc tâm giao SON IV quay trở lại và chờ đợi Quý Tri Kỷ khám phá những không gian đối thoại đầy cảm xúc!

Nhìn lại dấu SON đã qua

Hành trình 5 năm cho 3 mùa SON rực rỡ. Son I - Bốn mùa là đêm nhạc dành riêng cho phái Đẹp, khắc họa hình ảnh người phụ nữ sống động với muôn vàn màu sắc qua 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông. Son II - Em Mơ là sân khấu đậm chất “thơ” và nữ tính, là “điểm hẹn” lý tưởng của những tâm hồn yêu cái đẹp, nghệ thuật. 

“Em Mơ” là nơi giấc mơ liêu trai trong mỗi người phụ nữ hiện hữu, theo đó là những cung bậc cảm xúc của phụ nữ khi mơ được kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc. Son III - Hương trở lại với một sắc màu tươi mới, đầy ắp hoa, hương và tình yêu để trò chuyện cùng những người trân quý, cùng lan tỏa thông điệp “Seeking True Beauty - Vươn tới vẻ Đẹp đích thực”, khơi dậy nốt hương tiềm ẩn bên trong mỗi người.Sân khấu “SON III - Hương” rực rỡ, hoa lệ tựa sắc xuân thì

Điều gì đang đợi Quý Tri Kỷ ở SON IV?

Sau 2 năm vắng bóng, ngày 15/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại nhạc hội SON IV trở lại mang theo một làn gió mới. Không còn những rực rỡ, bóng bẩy, hoa lệ như 3 mùa trước, SON IV là lời thủ thỉ, tâm tình mang đầy tính chiêm nghiệm.

Với chủ đề "Đối thoại", Đại Nhạc Hội Son IV là không gian âm nhạc để tri kỷ ngồi lại bên nhau, hàn huyên câu chuyện về những điều trân quý của hiện tại và niềm kỳ vọng cho tương lai. Mọi sự sống đều bình đẳng, đều đáng quý và là chất mật ngọt ngào cho tình yêu, “cho con Người thật sự Người hơn". 

Sống để trao đi Tình yêu và cũng nhờ Tình yêu con người mới thật sự được Sống. Nghệ thuật đối thoại về Tình yêu và Sự sống của Son IV được lan toả bằng lối kể chuyện giản dị, như lời tâm tình thủ thỉ. “Đối thoại" không chỉ nằm ở lời nói, cử chỉ mà còn qua ánh mắt, trái tim và tâm hồn đồng điệu, tri kỷ có thể thấu hiểu mình, gần gũi người và yêu thương cộng đồng.


Son IV là một cuốn truyện hay được thuật lại qua nhiều giọng kể của từng chương. Đó là một giọng trầm mặc, đậm chất lãng tử của “chàng thơ" Hà Anh Tuấn, là sự yêu kiều, thanh lịch của Diva Hồng Nhung, là vẻ trong sáng, lãng mạn của ca sĩ Hiền Thục và là thanh âm da diết, thánh thót trong các cung bậc vĩ cầm từ nghệ sĩ Hoàng Rob.

Đại nhạc hội SON IV cũng đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục, đó là làn gió tươi mới từ những ca sĩ chưa từng xuất hiện tại SON như Đông Hùng, “Hiện tượng Gen Z” Mỹ Anh - liệu chăng sẽ là điểm bùng nổ đầy bất ngờ qua từng màn “đối thoại”?

Xuất hiện như một “chất keo" gắn kết các chương truyện, Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng bày tỏ sự thích thú khi có cơ hội làm việc với thật nhiều màu sắc khác biệt trên sân khấu SON IV. Nhà sản xuất cá tính hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ đến từ các cặp song ca “chưa từng có”

Với bàn tay của “Phù thủy sân khấu” Long Kan, một lần nữa Đại nhạc hội SON IV sẽ là không gian tuyệt tác bởi sự duy mỹ trong quan điểm nghệ thuật sáng tạo. Điểm khác biệt nổi bật trong nghệ thuật sân khấu cuả là “Đối thoại” không tập trung vào phô diễn, điều bất ngờ sẽ đến từ sự biến hoá của sân khấu và khai mở không gian riêng, dẫn lối cảm xúc của từng cuộc đối thoại âm nhạc.Hội ngộ tại SON IV là dàn nghệ sĩ đình đám, hứa hẹn mang đến cho những người yêu nhạc một trải nghiệm cảm xúc khó quên vào mùa Thu tháng 10 này.0 Nhận xét