Quỳnh Nga - Việt Anh 'đánh quả lẻ' hẹn hò ở trời Tây?

Trước loạt thắc mắc của dân mạng, Quỳnh Nga cũng đã lên tiếng phản hồi.

Mặc dù từng lên tiếng phủ nhận hẹn hò, song Việt Anh - Quỳnh Nga vẫn khiến dân mạng chưa tin cho lắm.

Mới đây nhất, cặp sao tiếp tục bị soi "hint" du lịch cùng nhau. Theo đó, cả hai gây chú ý khi cùng "check-in" tại Nga, trùng hợp hơn khi cùng ghé qua một địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây.

Việt Anh - Quỳnh Nga cùng đi Nga, cùng thăm một địa điểm nổi tiếng tại đây.

Động thái trùng hợp của Việt Anh - Quỳnh Nga lập tức thu hút sự chú ý. Ai nấy cho rằng họ đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở trời Tây cùng nhau.

Dưới phần bình luận, netizens cũng tranh thủ hỏi khéo cặp sao chuyện "đánh lẻ" đi du lịch riêng.

Netizens bình luận rôm rả dưới bài đăng của Quỳnh Nga.

Trước loạt thắc mắc của cư dân mạng, phía Quỳnh Nga cũng đã đưa ra lời giải đáp.

Nhận được câu hỏi "Anh Việt Anh cũng ở Nga, cũng chụp ảnh ở đó, 2 người có gặp nhau không?", Quỳnh Nga cho biết: "2 anh em đi cùng chương trình mà".

Nữ diễn viên cũng cho biết loạt ảnh "sống ảo" của cô là do ê-kíp chụp, không phải Việt Anh như dân mạng suy đoán.Quỳnh Nga phủ nhận chuyện đánh lẻ du lịch cùng Việt Anh.Cô cho biết cả hai xuất ngoại cùng ê-kíp chương trình.

Việt Anh và Quỳnh Nga đã vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu. Không chỉ thường xuyên sánh đôi trong các khung hình, cả hai còn liên tục "thả thính" trên mạng xã hội.

Dù lộ nhiều "hint" hẹn hò và được dân mạng "đẩy thuyền", song cả hai đều phủ nhận yêu đương, cho biết chỉ là đồng nghiệp, anh em thân thiết.Cặp sao từng bị soi loạt "hint" hẹn hò, thậm chí bị nghi sống chung nhà qua chi tiết góc bếp giống nhau. Tuy nhiên, chính chủ đã lên tiếng phủ nhận.Trong quá khứ, Quỳnh Nga từng vướng tin đồn là "tiểu tam" khiến hôn nhân của Việt Anh tan vỡ, tuy nhiên thông tin này đã được người trong cuộc phủ nhận. Cho tới hiện tại, Việt Anh vẫn khẳng định không yêu Quỳnh Nga dù liên tục bị phát hiện "thả thính" mỹ nhân.

0 Nhận xét