Yeah1 group 4 năm liền lọt top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất VN

(Phunuviet24h.com) - Yeah1 Group thể hiện phong độ của một thương hiệu nhà tuyển dụng đầy thu hút và hấp dẫn khi 04 năm liên tiếp được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022” do Anphabe và VCCI khảo sát và bình chọn bởi hơn 50.000 người đi làm.

Tối ngày 9/11/2022, Yeah1 Group vinh dự lọt “Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022” do Công ty Anphabe và Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khảo sát và bình chọn.
Đại diện Tập đoàn Yeah1 nhận giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022”.

Trước đó, Yeah1 Group từng 3 năm liên tiếp được vinh danh Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng tại Việt Nam do Anphabe khảo sát & công bố; Top 100 Thương hiệu tuyển dụng được yêu thích nhất do trang tuyển dụng Careerbuilder khảo sát đánh giá và giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021. Đây là niềm tự hào đối với Tập đoàn Yeah1 bởi những nỗ lực để trở thành nơi làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp, cơ hội phát triển được các ứng viên tin tưởng và lựa chọn.
Yeah1 thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên.

Mới đây, ông Đào Phúc Trí - Nhà đồng sáng lập - Tổng Giám đốc Tập đoàn Yeah1 đã có chia sẻ: “Slogan mới “Where diversity unites”, dịch nôm na là khi sự đa dạng hội tụ: hiểu đơn giản là tại Yeah1 không có sự phân biệt và luôn chào đón những ai “dám nghĩ dám làm”. 

Tôi cũng thú thật, Yeah1 không hứa hẹn sẽ trả lương cao để giữ nhân viên, nhưng chúng tôi sẵn sàng đầu tư. Chỉ cần có ý tưởng, Yeah1 sẽ tạo điều kiện để nhân viên được thực hiện và trải nghiệm... Đó là sự khác biệt văn hoá lớn nhất so với các doanh nghiệp khác, tức Yeah1 thích và chấp nhận rủi ro”. Với tinh thần văn hóa doanh nghiệp đặc thù, Yeah1 Group đã thu hút không ít ứng viên có bản lĩnh, đam mê và mang trong mình năng lượng được cống hiến.
Yeah1 Group luôn nỗ lực nâng cao chất lượng môi trường làm việc thông qua nhiều hoạt động.

Năm thứ 04 trở thành nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, và là Top 02 trong ngành Quảng cáo, Truyền thông và Giải trí là minh chứng cho những giải pháp thu hút ứng viên đầy hiệu quả; một môi trường làm việc đa dạng và năng động, cũng là sự trải nghiệm đến từ các thành viên Yeah1. Điều này đã giúp Yeah1 vượt qua rất nhiều thử thách, luôn vững tâm trước sự xoay chuyển của thị trường và giữ được vị thế là Công ty Truyền thông công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á.
Yeah1 Group khuyến khích sự tự do, sáng tạo và tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân.

Giải thưởng này là niềm tự hào cũng như động lực để Công ty tiếp tục phát triển môi trường làm việc với 5 giá trị cốt lõi: Chủ động - Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Hợp tác – Hành động để các Yeah1-ers có thể tự do sáng tạo, làm chủ sự khác biệt và tôn trọng sự đa dạng, để mỗi cá nhân đều trở thành một đại sứ thương hiệu tuyển dụng và góp phần biến Yeah1 trở thành môi trường làm việc tốt nhất.

Với chiến lược trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới với hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện, dịch vụ bán lẻ mở rộng dựa trên sức mạnh công nghệ, Yeah1 Group không ngừng làm mới chất lượng môi trường làm việc - nơi các ứng viên có thể tìm thấy những trải nghiệm mới mẻ; phát huy tối đa năng lực bản thân; tích lũy kinh nghiệm và đạt được những thành tựu trong công việc.

0 Nhận xét