LivWell x The Sentry: Cầu nối hạnh phúc giữa doanh nghiệp và nhân sự

(Phunuviet24h.com) - Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe LivWell Vietnam đã ký kết hợp tác cùng The Sentry để cùng mở ra thời đại mới với xu hướng tập trung chăm sóc sức khỏe nhân sự.

Sau đại dịch Covid-19, người lao động dần trở nên quan tâm đến sức khỏe tinh thần và phúc lợi đúng nghĩa tại nơi làm việc hơn là sự thăng tiến hay vật chất. Chính vì vậy, những doanh nghiệp không đặt yếu tố con người lên trên hết nhanh chóng gặp phải tình trạng không thể giữ chân nhân tài.

Bên cạnh đó, nhân sự trẻ giờ đây có xu hướng thẳng thắn chỉ ra những điểm mâu thuẫn trong công việc. Vì vậy, nhiều cuộc tranh cãi giữa doanh nghiệp và nhân sự đã nổ ra để tìm câu trả lời cho câu hỏi đâu là hạnh phúc thật sự khi đi làm.
Trước những xu hướng tiêu cực đang nảy nở trong mối quan hệ này, “cú bắt tay” đặc biệt giữa LivWell Vietnam và The Sentry vào ngày 2/6/2023 vừa qua đã cho người lao động nhìn thấy những tín hiệu đáng mừng trong việc hạnh phúc hóa môi trường làm việc.

Bên cạnh các giải pháp phúc lợi cơ bản, nhân viên tại doanh nghiệp liên kết cùng LivWell sẽ có cơ hội tiếp cận nhanh chóng đến hệ sinh thái sức khỏe chỉ với một chạm.

LivWell không còn xa lạ với hành trình đổi mới sáng tạo. Ra mắt vào năm 2020, công ty đã phá vỡ các rào cản những gì có thể làm được trong lĩnh vực Fintech và được người dùng, giới chuyên môn biết đến như Fintech hàng đầu tại Việt Nam. 
“Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp dịch vụ tài chính cho mọi người, dựa trên sức khoẻ của họ”, ông Pedro Baliza chia sẻ về tầm nhìn của công ty.

Sau khi tạo ra tiếng vang trong lĩnh vực này, LivWell đã thu hút những nhà quản lý Ấn Độ để tạo ra sự thay đổi. Thêm vào đó là lời đề nghị từ các nhà đầu tư hàng đầu, tiên phong là FlipKart - tập đoàn thương mại điện tử Ấn Độ.

Cụ thể, thông qua gói LivWell One, sản phẩm tiên phong của LivWell Vietnam, nhân sự sẽ nhận được sự chăm sóc về dinh dưỡng, thể chất và tinh thần vượt qua giới hạn thời gian và địa lý. Các giải pháp, chuyên gia từ LivWell luôn sẵn sàng để đồng hành, giúp đỡ người lao động.
Chia sẻ về hành trình kết nối giữa doanh nghiệp và nhân sự, CEO LivWell Vietnam, ông Pedro Baliza chia sẻ: “Để thay đổi thế giới, trước tiên bạn phải thay đổi chính mình và hành trình mang đến cho nhân viên một cuộc sống lành mạnh chính là bước đầu tiên”.

Với 3 nhu cầu: dinh dưỡng, thể chất, tinh thần nhân viên cần được hỗ trợ, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra ấn tượng tích cực trong mắt người lao động. Từ đó tăng sự gắn kết, góp phần nâng cao năng suất làm việc.

Đối với nhân sự thời đại mới, những phúc lợi như: thăm khám sức khoẻ thể chất, bảo hiểm chỉ là yêu cầu cơ bản. Trong khi đó, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tinh thần lại được đại đa số đồng ý rằng đây chính là thước đo sự phát triển của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai.
Bên cạnh những buổi kết nối trực tuyến cùng chuyên gia được giới thiệu, LivWell còn hỗ trợ tổ chức những buổi chia sẻ trực tuyến, định hướng, kết nối doanh nghiệp và nhân sự.

Đặc biệt, những phúc lợi này được LivWell thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và tài chính của hầu hết cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. “Dù công ty của bạn có đội ngũ nhân sự 2 hay 50 người, bạn đều có thể tham gia vào LivWell One với mức giá tốt nhất”, ông Vinh Nguyễn, Giám đốc Đối tác và Phân phối của LivWell Việt Nam cho biết.
LivWell One là gói sản phẩm Chăm sóc Sức khoẻ và Bảo vệ toàn diện tích hợp các dịch vụ sức khoẻ đa dạng, bao gồm tư vấn y tế từ xa WhiteCoat, thẻ thành viên California Fitness & Yoga, cố vấn dinh dưỡng cá nhân Ayobody và bảo hiểm toàn diện từ PVI.

Bằng cách hợp nhất các dịch vụ này thành một nền tảng duy nhất, LivWell One đơn giản hoá trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ của nhân viên trở nên dễ tiếp cận hơn, thuận tiện và hiệu quả hơn. Các sản phẩm bảo hiểm và tài chính của LivWell được thiết kế để trang bị cho doanh nghiệp một cuộc sống thuận lợi và lành mạnh nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính cho hầu hết các cá nhân, doanh nhân và các doanh nghiệp nhỏ.

0 Nhận xét