My Trần gây ấn tượng với vai mẹ đơn thân rong phim "Người thầm lặng"

(Phunuviet24h.com) - Đang phát sóng đến tập 20, phim “Người thầm lặng” bước vào giai đoạn cao trào với những cú lật mặt bất ngờ giữa 2 phe thiện ác. Trong đó, vai diễn của My Trần về người mẹ đơn thân gây ấn tượng.

Bên cạnh những pha hành động ghẹt thở của Châu Vĩnh (diễn viên Quốc Huy), Huy Cường (Huỳnh Trường Thịnh), các âm mưu nham hiểm của Mã Tài (Nguyễn Dương), Quốc Quân (Sĩ Toàn)…thì nhân vật bà mẹ đơn thân Hà Khanh (My Trần) là một màu sắc hài hước, hỏm hỉnh đáng nhớ của phim. Hà Khanh hợp cùng với cô con gái 6 tuổi Xuka (bé Bảo Ngọc) là một mảng màu tươi sáng cần thiết để cân bằng bộ phim vốn có nhiều cảnh hành động và tình tiết gây cấn.
Nhân vật Hà Khanh xuất hiện như một phụ nữ hơi ngây ngô lại mê trai đẹp. Nhưng ẩn sâu bên trong lại là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Cô đã trải qua nhiều khó khăn và sóng gió cuộc đời để nuôi lớn con gái Xuka nhưng vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và tích cực. Diễn viên My Trần chia sẻ: “Mặc dù là mẹ đơn thân nhưng Hà Khanh không từ bỏ khát khao về tình yêu và hạnh phúc gia đình. Cô luôn theo đuổi những cảm xúc tình yêu dành cho mình, dù cho có thể hơi quá mức.

Đó cũng chính là điểm sáng để Hà Khanh có thể tìm lại hạnh phúc cho riêng mình”.My Trần gây ấn tượng trong vai mẹ đơn thân. Ảnh: NSX. Từ một hot gril trẻ, diễn viên My Trần rẽ ngang vào nghề diễn từ hơn 14 năm trước và nhanh chóng chứng tỏ khả năng nghệ thuật của mình. Vai diễn đầu tiên của My Trần trong phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng đã để lại dấu ấn mạnh mẽ và đánh dấu sự khởi đầu tươi sáng cho sự nghiệp của cô.
Kể từ đó, My Trần liên tục nhận được những vai diễn đa dạng từ các nhân vật nữ gợi cảm, nóng bỏng cho đến những vai đầy số phận kịch tính hay hài hước trong nhiều bộ phim như: Cát nóng, Tối nay 8 giờ, Đại ca U70, Hoàng hôn dịu dàng, Trả em kiếp này, Phận đàn bà... Trong lần trở lại này, cô đã thể hiện tốt một Hà Khanh hài hước và có chút quái lạ nhưng đồng thời cũng là một người mẹ đơn thân luôn yêu và hy sinh cho con.

Diễn viên My Trần bộc bạch: “Hà Khanh là một nhân vật rất đặc biệt và có nhiều mặt khuất để khán giả khám phá. Người mẹ đơn thân này không chỉ ngây ngô mà ẩn phía sau là trái tim đầy nghị lực và luôn tích cực. Chính những điều này đã đem lại cho tôi một thử thách lớn trong việc thể hiện nhân vật này. Tôi cố gắng khắc họa Hà Khanh một cách chân thực và sâu sắc nhất, để khán giả có thể đồng cảm và hiểu rõ hơn về tâm tư của cô”.

0 Nhận xét