Quốc Huy sốc nặng khi nhìn người thân lần lượt qua đời trong ‘Người thầm lặng'

(Phunuviet24h.com) - Trong những tập gần đây, diễn viên Quốc Huy khiến người xem day dứt khi lần lượt chứng kiến người yêu Thanh Tú và mẹ liên tiếp ra đi. Từ đó, nhân vật Châu Vĩnh cũng bắt đầu biến chất.

Ở giai đoạn đầu của Người Thầm Lặng, Quốc Huy thể hiện nhân vật Châu Vĩnh - Đội trưởng, một đàn anh cương trực dẫn dắt Đội Cảnh sat Phòng chống Ma túy. Bên cạnh đó, anh còn tạo thiện cảm khi có tương tác ngọt ngào, tự nhiên khi sắm vai một đôi thanh mai trúc mã cùng Thanh Tú (Tăng Huỳnh Như). Song, hạnh phúc chưa kịp tìm đến thì chuyện tình cả hai đã đứt gãy, mọi thứ dở dang khi Tú bại lộ thân phận cảnh sát chìm và bị “ông trùm” ra tay thanh trừng.
Có thể nói, với màn tỏ tình được chuẩn bị đầy đủ, chỉ chờ cái gật đầu từ người yêu nhưng mọi thứ đột nhiên sụp đổ vì Tú hy sinh khiến Châu Vĩnh rơi vào hoảng loạn. Tại nhà riêng, người mẹ già của Tú (Hạnh Thúy thủ vai) vừa bàng hoàng tiễn con, vừa trút cơn giận lên người anh khi “thất hứa” vì không bảo vệ được con gái bà. Không lâu sau đó, bà cũng đột ngột qua đời mà Châu Vĩnh vừa nhìn đã biết do Mã Tài tiếp tục ra tay.
Phân đoạn lột tả nỗi đau cùng nỗi hận thù dâng lên trong ánh mắt của Châu Vĩnh đã khiến Quốc Huy để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Bản thân là một đặc cảnh mà phải trơ mắt nhìn người mình yêu lẫn người thân duy nhất của cô ra đi khiến anh rơi vào bế tắc, lộ rõ sự bất lực. Cách Quốc Huy nhập tâm vào các phân đoạn cần đào sâu tâm lý đã giúp anh khẳng định năng lực biểu cảm cũng không kém cạnh mảng đánh đấm trong một tác phẩm thuần hành động như Người Thầm Lặng.

Trong lần trở lại này, nam diễn viên cũng chia sẻ điều đặc biệt khi tham gia casting. Vốn thử sức cho vai chính Huy Cường, nhưng sau khi xem anh diễn lại các phân đoạn nội tâm thì ekip đã có sự thay đổi. Đạo diễn Nguyễn Dương chọn anh đảm nhiệm nhân vật Châu Vĩnh vì cho rằng: “Tôi không tìm được người khắc họa tâm lý phức tạp nào tốt hơn Quốc Huy.”
Đến hiện tại, xâu chuỗi các sự kiện cho thấy tiềm năng biến chất và trở thành một phản diện đáng gờm của Châu Vĩnh hoàn toàn có khả năng. Với những chấn thương mà nhân vật này trải qua, rất có thể trở thành tiền đề của sự hắc hóa trong tương lai. Cũng như nam diễn viên từng chia sẻ rằng nhân vật lần này sẽ thuộc phe ác. Thậm chí, Châu Vĩnh sẽ thẳng tay hạ đồng đội, quay lưng với chính nghĩa sau nhiều cuộc đấu tranh tâm lý.

0 Nhận xét