Tăng Huỳnh Như liên tục ăn gần 10 đấm của Phi Ngọc Ánh trong 'Người thầm lặng'

(Phunuviet24h.com)- Trong tập phim mới nhất, khán giả xót xa khi cảnh sát chìm Thanh Tú do Tăng Huỳnh Như thủ vai bị lộ. Trước khi hy sinh, cô chịu đòn liên tiếp gần 10 đấm từ Phi Ngọc Ánh.

Trước khi đến với vai diễn cảnh sát chìm trong Người Thầm Lặng, Tăng Huỳnh Như vẫn được khán giả biết đến với hình tượng nhu mì, nữ tính qua từng nhân vật trong quá khứ. Lần trở lại này, nữ diễn viên đã có phần táo bạo khi chọn vào vai một nữ cảnh sát can đảm, gan dạ khi đảm nhận nhiệm vụ trà trộn vào tổ chức buôn ma túy của “ông trùm” làm nội gián. Thanh Tú luôn trong trạng thái thấp thỏm khi kề cận “ông trùm” để moi tin.
Sau hơn 10 tập phim, vai trò của Tăng Huỳnh Như dần để lại ấn tượng tốt đẹp trong khán giả. Không chỉ kính nghiệp, chuyên tâm vào trọng án mà mối tình gà bông giữa cô và “thanh mai trúc mã” Châu Vĩnh (Quốc Huy thủ vai) cũng có nhiều khoảnh khắc đáng yêu. Vốn tưởng lần đưa tin này giúp cảnh sát triệt phá đường dây của tổ chức sẽ giúp bản thân được trở về bên mẹ và người yêu nhưng bí mật của cô đã bại lộ. Ngay lập tức, con gái nuôi của “ông trùm” là Bích Trâm (Phi Ngọc Ánh) và đàn em bắt cóc Tú nhằm mục đích thanh trừng. 
Phi Ngọc Ánh đấm đá liên hoàn, Tăng Huỳnh Như ăn đòn không ngừng. Màn đối đầu, hành động ấn tượng của hai nữ diễn viên kéo dài những cảnh đánh nhau trong không gian hẹp của ô tô, đến tận khi quyết tử tại bến tàu. Xuyên suốt trường đoạn vùng vẫy thoát thân, Tăng Huỳnh Như khiến người xem phải tấm tắc khen ngợi trước thái độ ngoan cường, nhận hơn 10 đấm từ đối thủ mà vẫn không hề hấn. Tuy sau đó cô cởi được dây trói, nhảy xuống sông nhằm chạy trốn nhưng đối thủ liên tục nổ súng. Nữ cảnh sát đã hy sinh tại chỗ trước sự ra tay máu lạnh của Bích Trâm.
Phân đoạn hy sinh vì nhiệm vụ của Thanh Tú gây xúc động mạnh cho người xem. Dù vai diễn của Tăng Huỳnh Như đã khép lại thương tâm trong giai đoạn đầu của Người Thầm Lặng nhưng cũng ghi lại cột mốc đặc biệt cho hành trình của phim.
Hình ảnh nữ cảnh sát mạnh mẽ, một mình gánh chịu nỗi đau của cô đã để lại nhiều suy ngẫm cho khán giả. Sự ra đi của cô khiến mối tình cùng Châu Vĩnh ngày nào cũng đành dang dở, điều này cũng để lại sang chấn trong tâm lý của nhân vật này.

0 Nhận xét