Tay chảy vì thí sinh Song ca giấu mặt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được trở về thanh xuân rực rỡ

(Phunuviet24h.com) - Màn kết hợp đặc biệt cùng thí sinh Kim Nguyên trên sân khấu chương trình Song ca giấu mặt mang đến cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhiều cảm xúc và đặc biệt, anh thấy mình trẻ ra khi được thí sinh gọi bằng anh, thay vì bằng chú.

Chiếc khăn gió ấm do chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác đã được thí sinh Kim Nguyên lựa chọn trình diễn trên sân khấu. Trong phần mở màn, khác với những phần trình diễn đã từng gắn liền với tên tuổi của các ca sĩ trước đây, Nguyễn Văn Chung đã tự mình thể hiện đứa con tinh thần cho chính mình sáng tác với lối hát đầy tự sự.
Tuy nhiên, khi cánh cửa căn phòng được mở, và Kim Nguyên bước xuống ca khúc như được khoác một chiếc áo mới. Không còn là một Chiếc khăn gió ấm day dứt, da diết. Thay vào đó, Kim Nguyên đã thổi vào đó một làn gió thanh xuân tươi mới, mơn man. 

Chất giọng nhẹ, bay và trẻ trung của cô đã tạo nên bầu không khí sôi động cho chương trình bên cạnh phần trình diễn rất đáng yêu. Đặc biệt, cô còn tự mình thể hiện phần đọc rap rất ấn tượng.
Trong phần trình diễn của Kim Nguyên, Nguyễn Văn Chung đã gần như nhường toàn bộ sân khấu cho cô và chỉ nhận bè ở phần cuối của ca khúc. Các nghệ sĩ khách mời nhất loạt đều đứng dậy khi màn trình diễn này khép lại.
Sau phần trình diễn song ca này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thổ lộ, anh từng ước được mặt trời soi sáng, sưởi ấm cục đá lạnh nhưng sau khi nghe Kim Nguyên hát "giờ nó chảy thành nước rồi". 

Anh thừa nhận mình tan chảy vì độ dễ thương, năng lượng nhiệt huyết trong sáng ngây thơ đáng yêu và xinh đẹp. Đặc biệt, nam nhạc sĩ còn thổ lộ nó gợi anh nhớ đến những mối tình đầu tiên, những người yêu đầu tiên đã bước qua cuộc đời mình.

Ca sĩ Quang Hà thì cho rằng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là người có lời bởi anh đã rũ bỏ được hình ảnh đĩnh đạc, chững chạc để được hồn nhiên như 2 cô cậu mới lớn trên sân khấu. Còn theo nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, phần trình diễn này đã mang anh về thời điểm hơn 10 năm trước khi ca khúc mới ra đời. Anh cũng nhận thấy thanh xuân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã quay lại, xóa tan bầu trời tiêu cực.

0 Nhận xét