Hơn 130 gian hàng và hàng ngàn sản phẩm Hàn Quốc được trưng bày tại Triển lãm Mega US Expo 2023

(Phunuviet24h.com) - 130 gian hàng và hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp Hàn Quốc được trưng bày tại Triển lãm đa ngành cao cấp Hàn Việt - Mega US Expo 2023 diễn ra trong hai ngày 30-31/08/2023, TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện được đồng tổ chức và thực hiện bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo Tỉnh Jeonbuk - Hàn Quốc (JBCCEI) kết hợp với Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM (DOST), Saigon Innovation Hub (SIHUB), Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hàn - Việt KORETOVIET. Triển lãm sẽ mở cửa từ 09h00-18h00 trong hai ngày, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành giao lưu, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường kinh doanh.
MEGA US EXPO 2023 là Triển lãm Đa ngành Cao cấp Hàn - Việt lớn nhất trong năm, sự kiện như là đòn bẩy lợi thế dành cho các doanh nghiệp hai nước, nơi mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp/nhà nhập khẩu Hàn- Việt. Với sự góp mặt của hàng ngàn sản phẩm, hàng trăm doanh nghiệp nổi bật đến từ quốc tế. Là nơi dẫn lối cho các doanh nghiệp Hàn - Việt có cơ hội trao đổi, kết nối lẫn nhau. Nơi cập nhật những xu hướng kinh doanh mới nhất, “hot” nhất thị trường.
Tiếp nối thành công từ năm 2022 với 715 lượt gặp gỡ doanh nghiệp (B2B matching) và 71 bản MOU quốc tế được ký kết, năm nay Mega US Expo tiếp tục được tổ chức dự kiến thu hút đến 8000 lượt khách tham quan và tạo nên 1000 lượt B2B matching. Chương trình còn được lồng ghép các panel chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: Chuyên gia An ninh mạng quốc gia - Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC); Co-Founder FPDB Creative và FPDB Academy - Đức Bùi; Sáng lập Quỹ đầu tư WSAFE - Selena Lê.
Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sinh viên Hàn - Việt Univ.Star 2023 cũng sẽ diễn ra sau 3 tháng tranh tài căng thẳng. Giá trị giải thưởng hấp dẫn hơn 200 triệu đồng hiện kim cùng cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các quỹ đầu tư lớn trong suốt thời gian thời gian cuộc thi diễn ra. Cuộc thi nhằm tăng cường hoạt động hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hai nước ra thị trường; thúc đẩy tinh thần doanh nhân cho sinh viên Việt Nam. Hình thành chương trình hợp tác chung trong hoạt động ươm tạo dự án, ý tưởng khởi nghiệp.
Xuyên suốt triển lãm là hoạt động gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp và đối tác, nhà nhập khẩu Hàn - Việt, khách hàng tiềm năng. Với mục tiêu xây dựng nền tảng kết nối giao thương chuyên nghiệp, triển lãm Mega Us Expo 2023 có khu vực VIP - Matching riêng biệt có hơn 130 thông dịch viên tài giỏi và có sự hỗ trợ đặt lịch hẹn bởi ban tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho buổi giao thương. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc bày tỏ sự quan tâm đến thị trường Việt Nam, sẵn sàng kết nối, gặp gỡ trực tiếp các khách hàng Việt Nam để dễ dàng trao đổi hợp tác kinh doanh về đa lĩnh vực như mỹ phẩm, ẩm thực, công nghệ tiên tiến,...
MEGA US EXPO 2023 đặc biệt quan tâm đến quý doanh nghiệp và cá nhân đến tham dự triển lãm bằng những mini game nhận quà hấp dẫn giúp mọi người giải trí, tạo môi trường tham quan, gặp gỡ, giao lưu cảm thấy thoải mái nhất có thể. Ngoài vòng xoay may mắn tại triển lãm thì BTC giao lưu khách hàng trực tuyến bằng những mini game khác qua hình thức livestream tại fanpage www.facebook.com/megaus.expo với sự tham gia của diễn viên YeYe Nhật Hạ. Bên cạnh đó, buổi livestream trải nghiệm, khám phá các gian hàng tại sự kiện cùng hai anh em Youtuber Hàn Quốc nổi tiếng Jong Rak và Sung Rak đã diễn ra vào lúc 15h00 ngày 30/08/2023 cũng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị.

0 Nhận xét