Khang Lê: NTK có thương hiệu riêng trên trường quốc tế

(Phunuviet24h.com) - Tại Mỹ, Khang Lê là nhà thiết kế thời trang, từng thiết kế trang phục cho nhiều tên tuổi như: Myles Frost, Mimi Tao, Romeo Miller, Eddie Benjamin, Lozenro Mendez, Miss Earth 2019 – Nellys Pimental…

Danh sách những ngôi sao Mỹ lẫn châu Á từng làm việc với Khang Lê khá dài. Tuy nhiên vì tính riêng tư và bảo mật trong hợp đồng hợp tác mà Khang Lê ít chia sẻ hay đề cập cùng truyền thông.

Trong số những nghệ sĩ mà Khang Lê từng cộng tác, nổi bật nhất phải kể đến Myles Frost - một diễn viên, vũ công và ca sĩ người Mỹ. Myles Frost từng thắng Giải thưởng Tony năm 2022 cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở nhạc kịch nhờ vai diễn Michael Jackson trong vở nhạc kịch MJ the Musical của nhà hát Broadway và nhận được đề cử Giải Grammy cho phần thu âm của dàn diễn viên.

Khang Lê cũng chính là nhà thiết kế đã thực hiện trang phục cho nhạc kịch MJ the Musical. Cũng từ dự án này, Khang Lê đã vô cùng thân thiết với Myles Frost lẫn các thành viên trong gia đình ông vua nhạc nhạc pop Micheal Jackson, đặc biệt là Janet Jackson. Khang đã nhiều lần thực hiện trang phục riêng cho Myles Frost lẫn Janet Jackson trong những sự kiện ngoài khuôn khổ MJ the Musical.

Gần 10 năm làm việc trong ngành công nghiệp thời trang và trình diễn tại Mỹ, không chỉ tiếp xúc với các nghệ sĩ Mỹ, Khang Lê (thương hiệu Khangle) còn được gặp gỡ và làm việc cùng nhiều doanh nhân, nghệ sĩ, khách hàng… Việt Nam. Chính những nhân vật này đã truyền cảm hứng và thôi thúc anh trở về quê hương.

Trước khi chính thức trở về Việt Nam, Khang Lê cũng là người thực hiện trng phuc để Chi Pu thực hiện bộ ảnh tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) cách đây hơn một năm. Em bé mà Chi Pu bế trong hậu trường của bộ ảnh khiến dân tình đồn Chi Pu sang Mỹ sinh con chính là con trai của Khang Lê.

Chính thức trở về tìm hiểu thị trường trong nước từ đầu năm 2023, Khang Lê nung nấu ý định đào tạo, làm cầu nối cho những gương mặt trẻ tài năng của Việt Nam ra thế giới. Thời gian qua, anh đã tham gia sáng tạo trong các chương trình biểu diễn của tạp chí Harper’s Bazaar. Ngoài ra, Khang Lê cũng tham gia vào quá trình đào tạo catwalk cho các thí sinh Miss Earth Vietnam. Hiện tại, anh cũng chính là người dìu dắt cho Miss Earth Việt Nam 2023 - Đỗ Thị Lan Anh. Và sắp tới, anh cũng sẽ đảm nhận vai trò này tại Miss Earth thế giới, được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm 2023.

Không chỉ đầy nhiệt huyết trên các sàn diễn, sân khấu, Khang Lê còn muốn thử sức ở vai trò nhà đầu tư lẫn sáng tạo (về mặt thị giác) ở lĩnh vực F&B, cụ thể là với thương hiệu cà phê Passio. Anh cho biết đã tìm hiểu và sẽ thử sức để góp phần mang thương hiệu cà phê chất lượng cao này đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế rộng rãi hơn.

Dự án Passio Coffee x Khangle: Người Việt hải ngoại về Việt Nam sinh sống tin chọn Passio làm địa điểm đầu tư. Người trong thời trang, sân khấu có đầu tư vào Passio vì tính chất tươi trẻ, được thể hiện ở màu sắc. Muốn mang đến sự mới mẻ cho Passio với hơn 10 năm tồn tại tại thị trường cafe Việt. Khang Lê không chỉ là một chủ đầu tư, mà còn sẽ là người mang lại làn gió mới cho Passio với sự sáng tạo từ phương Tây. 
Tạo nên bộ nhận diện, điểm nhấn cho Passio về mặt truyền thông và media cho tương lai. Sau 10 năm, hơn 80 chi nhánh được mở ra, đã đến lúc Passio xứng đáng được khán giả biết đến rộng rãi hơn cho lần đổi mới lần này. Nhà thiết kế Khang Lê từ New York, tin chọn Passio làm đơn vị đầu tư cafe tại Việt Nam

0 Nhận xét