Bà chủ Ann Quán – siêu mẫu Vũ Thu Phương mặc áo tứ thân đến nhận giải

(Phunuviet24h.com) - Tối 3/12, tại Bưu điện Tp.HCM đã diễn ra lễ công bố “TPHCM – 100 điều thú vị” do Sở Du lịch TPHCM tổ chức.

Doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã vinh dự đại diện nhà hàng Ann Quán nhận giải thưởng “Top 10 Nhà hàng, quán ăn thú vị tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Giải thưởng được bình chọn thông qua các tiêu chí: đặc trưng, an toàn thực phẩm, thực đơn đa dạng, hấp dẫn, trình bày đẹp, dịch vụ hỗ trợ đa dạng, kiến trúc.
Xuất hiện tại sự kiện đặc biệt này, người đẹp gốc Thành Nam lựa chọn chiếc áo tứ thân cùng các phụ kiện đi kèm mang tông màu đỏ nổi bật. Đây cũng chính là một mẫu thiết kế do Vũ Thu Phương thực hiện với vai trò nhà thiết kế.
Doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ trong suốt 10 năm gầy dựng và phát triển Ann Quán, bên cạnh những món ăn ngon, thì bản thân cô luôn hy vọng sẽ có thể giúp quan khách được trải nghiệm những nét văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc đang dần mai một, từ đó góp phần quảng bá nét đẹp của Việt Nam đến với các du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Ann Quán chính là sự nghiệp, là “đứa con tinh thần” được Vũ Thu Phương dành nhiều tâm huyết. Thậm chí, có thời gian dài cô gác lại sự nghiệp nghệ thuật để dành trọn toàn bộ thời gian chăm sóc con cái và nhà hàng của mình.
Chân dài sinh năm 1985 cũng bày tỏ sự hạnh phúc khi được ông xã – doanh nhân Thanh Hải và các cộng sự tại Ann Quán tháp tùng đến buổi lễ: “Giá trị của gia đình, của mâm cơm mẹ nấu là điều mà tôi và Ann Quán luôn đau đáu gìn giữ, vì vậy hôm nay tôi rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng anh xã đến dự sự kiện”.
Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng ý nghĩa, bà chủ Ann Quán – siêu mẫu Vũ Thu Phương bày tỏ: “Là một người con sinh ra ở Nam Định và có cơ hội trưởng thành ở Thành phố Hồ Chí Minh thì giải thưởng này là một niềm tự hào của tôi và Ann Quán. Hành trình gìn giữ những giá trị ẩm thực của Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng đã thực sự truyền cảm hứng cho tôi.”
Không chỉ mang tới những món ăn ngon, Vũ Thu Phương còn giới thiệu các loại hình nghệ thuật truyền thống như hát xoan, quan họ, hát trầu văn… hay các trò chơi dân gian như đập niêu, nhảy sạp… tại không gian nhà hàng vào những dịp đặc biệt như Lễ Tết. Nữ siêu mẫu cũng thường xuyên tổ chức những buổi work-shop dạy gói bánh chưng, làm bánh trung thu, đan giỏ thị… và nhận được sự ủng hộ của giới showbiz cũng như các thực khách. Du Xuân cùng Ann Quán cũng là một hoạt động thường niên để lại dấu ấn và luôn được đón chờ mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

0 Nhận xét