MC Song ngữ Phương Uyên tự hào góp mặt trong danh sách Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023

(Phunuviet24h.com) - Là gương mặt quen thuộc thường xuyên dẫn dắt nhiều chương trình về văn hóa - du lịch tại TP. HCM nói riêng và tại nhiều sự kiện ở khắp nơi nói chung, MC Song ngữ Phương Uyên năm nay lại tiếp tục cùng đồng hành với nhiều hoạt động đặc sắc của Tuần lễ du lịch TP. HCM.

Được xem là hoạt động trọng điểm của Sở du lịch TP. HCM trong năm 2023, Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần này mang chủ đề ý nghĩa “Xanh trên mỗi hành trình”, diễn ra từ 4/12 đến ngày 10/12/2023. Không chỉ là một trong những MC chính của chuỗi sự kiện lần này, cô nàng MC Song Ngữ Phương Uyên còn là một trong các Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023.
Nữ MC cho biết, bản thân mình cảm thấy vô cùng tự hào khi góp mặt trong sự kiện đặc biệt này, nhất là khi đây là chương trình có ý nghĩa nhằm quảng bá bộ mặt văn hóa, du lịch của TP. HCM - thành phố quê nhà mà MC Phương Uyên quý. Bên cạnh đó, chương trình cũng quy tụ đến 100 đại sứ là những cá nhân có uy tín trên nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, văn hóa, trong số đó có 90 Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 - Miss Earth 2023 đến từ 90 quốc gia trên thế giới. MC Phương Uyên tin rằng chuỗi sự kiện và hoạt động phức hợp về du lịch, văn hoá, nghệ thuật, thể thao đặc sắc lần này sẽ có tác dụng vô cùng tích cực đến hình ảnh của TP. HCM trong mắt người dân và các du khách trong cũng như ngoài nước.
Là cô gái yêu mến văn hóa Việt Nam cũng như mang trong mình trọng trách của một đại sứ, MC Phương Uyên đã lựa chọn cho mình những bộ áo dài trang nhã nhất, truyền thống nhất, nữ tính và sang trọng để xuất hiện trong các chuỗi sự kiện lần này. Áo dài là một hình ảnh gắn bó với MC Song ngữ Phương Uyên trong nhiều sự kiện mà cô dẫn dắt, nhưng Phương Uyên bật mí, cô nàng vẫn có chút răn trở, áp lực khi lựa chọn trang phục cho Tuần lễ du lịch TP. HCM 2023 lần này. Bởi cô muốn hình ảnh của mình có thể xuất hiện một cách chỉn chu, mới mẻ và trọn vẹn nhất trong mắt mọi người khi tham gia sự kiện.
Không chỉ tham gia với tư cách là MC, Đại sứ, Phương Uyên còn rất yêu thích các hoạt động trong chuỗi sự kiện lần này với tư cách là một người dân của TP. HCM. Cô cho biết, bản thân mình khá thích thú với hoạt động “Cùng vẽ bức tranh doodle về du lịch TP Hồ Chí Minh lớn nhất Việt Nam” diễn ra từ ngày 4 đến 10-12 tại Bưu điện TPHCM và các điểm đến trên địa bàn TP Thủ Đức và 21 quận/huyện. Nghệ thuật Doodle là một loại hình rất thú vị, trẻ trung và có tác dụng rất lớn trong việc truyền cảm hứng cũng như thúc đẩy sự quan tâm, chú ý của người trẻ đến với văn hóa - du lịch. Phương tin rằng hoạt động này sẽ tạo được hiệu ứng lan tỏa, giúp quảng bá về một TP. HCM đa sắc màu, thân thiện, hiện đại.
Bước vào mùa lễ hội cuối năm với lịch trình dày đặc, MC Song Ngữ Phương Uyên cho biết bản thân cô đang đặt ra những kỳ vọng tăng tốc cho bản thân, để có thể bước sang một năm mới 2024 nhiều mới mẻ và dự định thú vị hơn. Phương Uyên hy vọng bản thân sẽ tiếp tục có thể đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa về văn hóa - du lịch trong tương lai, đồng thời có nhiều hoạt động có thể truyền cảm hứng đến các bạn trẻ để lan tỏa tinh thần tích cực, lạc quan và nỗ lực hết mình.

0 Nhận xét