Sau bẫy ngọt ngào, Minh Hằng tiếp tục sản xuất phim điện ảnh mới

(Phunuviet24h.com) - Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng sẽ góp mặt trong phim điện ảnh mang hơi hướm thần thoại, fantasy trong thời gian tới với tên gọi “Bà Chằng”. Phim do công ty LiveOn sản xuất và phát hành bởi Galaxy cinema. Đặc biệt, Minh Hằng cũng là đồng sản xuất bộ phim này.

Sau khi hạ sinh bé Mỡ được 3 tháng, Minh Hằng cũng đã nhanh chóng luyện tập để giữ vóc dáng cũng như bắt kịp nhịp công việc thông qua tham gia các sự kiện, đại diện thương hiệu… Tuy nhiên, dự án phim điện ảnh mới với tên gọi “Bà Chằng” được “người mẹ một con” Minh Hằng lựa chọn tham gia đầu tiên để trở lại “đường đua” showbiz sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ: “Mẹ đã trở lại, làm siêu nhân ở cả hai vị trí”. Và trong phim này, Minh Hằng còn kiêm thêm vai trò đồng sản xuất.
Đáng chú ý, “Bà Chằng” được nhào nặn dưới tay của đạo diễn trẻ Lê Huy Anh. Các phim do Minh Hằng tham gia sản xuất đều đồng hành cùng những gương mặt mới trong làng đạo diễn ở lĩnh vực điện ảnh. Trước đây, phim “Mùa hát tình ca” do đạo diễn trẻ Thắng Vũ thực hiện. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên, người mẫu trẻ.. “Bẫy ngọt ngào” là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Nữ nghệ sĩ không hề e ngại mà luôn sẵn sàng, mong muốn được hỗ trợ các tài năng trẻ.

Dự án điện ảnh “Bà Chằng” đang trong giai đoạn casting tuyển diễn viên và dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian tới. “Bà Chằng” mang hơi thở của dạng phim fantasy/ kỳ ảo kết hợp cùng thể loại romance/ tình cảm lãng mạn. Khán giả sẽ được đắm chìm trong sự ngọt ngào, lung linh, “đã” thị giác thông qua các kỹ xão, công nghệ điện ảnh.
Minh Hằng kết hôn hồi tháng 6/2022. Ông xã Minh Hằng là một doanh nhân, hơn cô 10 tuổi. Sau khi kết hôn, Minh Hằng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn Đầu tháng 3, Minh Hằng thông báo tin mang thai. Lần đầu mang thai, người đẹp không tránh khỏi những lo lắng nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc. Suốt thai kỳ, cô hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, thay vào đó là tận hưởng cuộc sống, cùng ông xã đi du lịch.

Vào cuối tháng 8, Minh Hằng chính thức hạ sinh con trai đầu lòng, đặt biệt danh ở nhà là bé Mỡ trong sự vui mừng, chúc phúc từ anh chị em thân thiết cùng đông đảo khán giả. Sau thời gian ở cữ, Minh Hằng tích cực trong việc chăm sóc vóc dáng và bắt đầu “chạy show”. Tuy nhiên, “mẹ của bé Mỡ” không thể tránh khỏi mệt mỏi do phải vừa chăm sóc con và đảm bảo tốt công việc.

LiveOne là nhà sản xuất phim từng được tạo tiếng vang lớn với những tác phẩm điện ảnh thành công về yếu tố thương mại lẫn nghệ thuật như: Sài Gòn Anh Yêu Em, Mẹ Chồng, Live: Phát Trực tiếp, Bẫy Ngọt Ngào…

0 Nhận xét