Thành viên kế nhiệm GenZ - Ánh Sáng cùng sản phẩm “Anh nói hay em nói”, giai điệu bắt tai dự đoán “phá đảo” thị trường nhạc việt dịp cuối năm

(Phunuviet24h.com) - Đúng như lời hẹn, tối ngày 13.12 Ánh Sáng cùng ekip đã cho ra mắt MV “Anh nói hay em nói kết hợp cùng rapper Delight. Liên tục úp mở về dự án mới vào thời gian gần đây, sự ra mắt dự án âm nhạc của cô nàng ca sĩ sinh năm 2006 khiến khán giả thỏa mãn sự trông đợi.

Sau khi SGO48 tan rã, Ánh Sáng vẫn tiếp tục hoạt động ca hát với vai trò solo. Tuy vẫn còn đang trong độ tuổi đi học, lịch trình cũng khá dày đặc nhưng cô nàng vẫn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật và trở lại đường đua VPOP với dự án âm nhạc “Anh nói hay em nói”. Điều khiến fan hâm mộ thích thú là dù nội dung nói về tình yêu lứa đôi nhưng hình tượng của Ánh Sáng vẫn luôn trẻ trung, dễ thương, phù hợp với lứa tuổi của cô bé ở thời điểm hiện tại.
Tuy MV được đầu tư rất đơn giản về nội dung nhưng lại làm cho người xem gợi nhớ đến kỉ niệm thời thanh xuân, cả tình bạn và tình yêu ở độ tuổi này bất kỳ ai khi trải qua rồi đều cũng sẽ thấy nó trong sáng và vô tư, vô lo. Ngoài ra, MV cũng được ekip lên concept chỉn chu và cực kỳ màu sắc.
Bên cạnh đó sức hấp dẫn của dự án lần này chính là giai điệu của bài hát, nhiều khán giả khi chi vừa nghe đoạn intro của bài hát cũng thấy khá thích thú vì sự vui tươi và cũng được dự đoán là “dễ gây nghiện”. Thế nên dù là “đàn em” thế hệ genZ, Ánh Sáng gần như vẫn không kém cạnh với các anh chị nghệ sĩ khác.
Nói về đội ngũ sản xuất, theo ekip chia sẻ về phần sản xuất âm nhạc, ekip đã liên hệ và hợp tác cùng những người đồng đội đã từng tạo nên nhiều bản hit của MANBO, HIEUTHUHAI, Namvee,..Dù là những bạn trẻ, thế nhưng về tư duy âm nhạc và đam mê về nghệ thuật đã cùng nhau làm nên “Anh nói hay em nói” lần này.
“Anh nói hay em nói” đang được nhận xét là dòng nhạc phù hợp với xu hướng thị trường giới trẻ hiện nay, nên ở thời điểm này, bài hát của cô ca sĩ sinh năm 2k6 Ánh Sáng dự đoán sẽ là một trong những ca khúc “làm mưa làm gió” âm nhạc việt trong những ngày cuối năm.

0 Nhận xét