Trương Trần Anh Duy cùng 60 creator hào hứng thực hiện chiến dịch quảng bá du lịch Việt Nam

(Phunuviet24h.com) - Trương Trần Anh Duy ngoài việc là một ca sĩ trẻ luôn hết mình với đam mê âm nhạc, nam ca sĩ còn luôn mong muốn dùng sự ảnh hưởng, sức trẻ của bản thân để mang tình yêu với âm nhạc, văn hóa và đất nước Việt Nam lan tỏa hơn. Là Đại sứ của chương trình Ngân nga Việt Nam kết hợp cùng với NSND Bạch Tuyết để quảng bá nét đẹp văn hóa dân ca nước nhà, Trương Trần Anh Duy mới đây tiếp tục đóng vai trò là cầu nối văn hóa cho Việt Nam khi tham gia chiến dịch Hello Vietnam.

Hello Vietnam là chương trình mang hashtag #HelloVietnam vào từng video để tạo nên các xu hướng du lịch, sự tương tác của cộng đồng với các điểm đến, các sản phẩm du lịch, tạo cho du khách sự tò mò, muốn tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm riêng của mình về những sản phẩm, dịch vụ và điểm đến tại Việt Nam. Thông qua đó, Trương Trần Anh Duy đồng hành cùng 50 creator quốc tế và 10 creator Việt Nam cùng nhau thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh Việt Nam thông qua các video ngắn.

Tối ngày 15/12, đêm Gala Night của Hello Vietnam đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trương Trần Anh Duy xuất hiện tại thảm đỏ với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm. Là một ca sĩ và đại sứ của Ngân nga Việt Nam, Trương Trần Anh Duy đã khuấy động sân khấu khi mang những bài hát từng làm mưa làm gió tại cuộc thi Tỏa sáng sao đôi 2023 đến với sự kiện. Diện thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng chùa Wath Sro Loun (chùa Chén Kiểu) của tỉnh Sóc Trăng, Trương Trần Anh Duy thể hiện Mashup Lý ngựa ô - Ngựa ô thương nhớ cùng Nguyễn Kiều Oanh đã khiến không khí buổi tiệc trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ Việt - Hàn đã cùng hâm nóng bầu không khí như Yoon Nguyên, Ryan, Yubin Lee.

Luôn biết cách lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của bản thân, Trương Trần Anh Duy từng nhiều lần truyền tải nét đẹp văn hóa dân tộc thông qua những tiết mục ấn tượng của mình trong các cuộc thi. Ở “Tỏa sáng sao đôi 2021”, nam ca sĩ luôn khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi luôn khéo léo mang những vẻ đẹp văn hóa kết hợp với hiện đại. Và với chiến dịch Hello Vietnam, Trương Trần Anh Duy lại một lần nữa dùng sức trẻ, sự ảnh hưởng và khả năng sáng tạo của mình để mang những hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Trước đó, Trương Trần Anh Duy là Đại sứ của chương trình Ngân nga Việt Nam với vai trò là một thế hệ trẻ nối tiếp các thế hệ nghệ sĩ đi trước truyền tải nét đẹp của nghệ thuật dân ca Việt Nam. Nam ca sĩ luôn là một chú ong chăm chỉ trong việc học hỏi, tìm hiểu thêm về văn hóa nước nhà. Trương Trần Anh Duy chia sẻ bản thân anh tự hào với việc được tiếp xúc, trau dồi và học hỏi từ những kinh nghiệm của các anh chị đi trước. Chính nhờ những kinh nghiệm được thế hệ trước truyền đạt, Trương Trần Anh Duy mới có thể tự tin khi tham gia hành trình cùng Hello Vietnam cùng hơn 50 creator quốc tế để cùng nhau mang lại những trải nghiệm cá nhân riêng biệt và truyền tải văn hóa Việt Nam.

Đối với cơ duyên tham dự chương trình Hello Vietnam, Trương Trần Anh Duy cho biết: “Tôi luôn mong có thể mang những nét đẹp của Việt Nam lan tỏa đến bạn bè quốc tế. Ngoài việc là một ca sĩ, tôi còn là một content creator trên Tik Tok và tôi tự hào khi được chương trình tin tưởng để đồng hành cùng chiến dịch. Hi vọng với những video về âm nhạc, về đời sống về con người Việt Nam và những nét đẹp của đất nước chúng ta sẽ được yêu thích và lan tỏa mạnh mẽ hơn. Tôi mong bản thân có thể góp sức cho chiến dịch lần này và Việt Nam tươi đẹp của chúng ta sẽ trở thành một điểm đến du lịch đầy sức hút với bạn bè quốc tế thông qua chương trình Hello Vietnam.”

0 Nhận xét