“Chủ nhân hit Impossible” Shontelle: “Tôi nghĩ kiếp trước tôi là người Việt Nam”

(Phunuviet24h.com) - Sau thời gian thực hiện các hoạt động truyền cảm hứng tại Việt Nam, Shontelle quyết định tiếp tục chuyến hành trình tại quốc gia mới và rời Việt Nam vào sáng ngày 1/1/2024 vừa qua. Suốt hơn 3 tháng tại Việt Nam, Shontelle đã đồng hành cùng Miss Earth 2023 và thực hiện những dự án sức khỏe vì cộng đồng đầy ý nghĩa để truyền tải những thông điệp về lối sống xanh, quan tâm hơn về sức khỏe tinh thần và thể chất của giới trẻ.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất từ sáng sớm, Shontelle diện trang phục tone đen đầy năng động, trẻ trung kết hợp cùng mắt kính để chuẩn bị lên chuyến bay sớm sang Thái Lan. Chia tay Việt Nam vào một ngày đầu xuân năm mới, Shontelle cho biết cô vừa háo hức với một hành trình mới vừa buồn vì phải rời Việt Nam sau thời gian dài gắn bó.

Shontelle chia sẻ Việt Nam đã cho cô những trải nghiệm khó quên xuyên suốt thời gian nữ ca sĩ làm việc và thực hiện các dự án tại đây. “Chủ nhân bản hit Impossible” cho biết những ngày đầu khi đến Việt Nam vì chưa quen khí hậu và lối sống mới nên cô thường xuyên mắc các vấn đề về sức khỏe. Do vậy mà những ngày đầu, Shontelle đã có những trải nghiệm không tốt vì vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên ngay sau đó khi tiếp tục thực hiện các chương trình hoạt động, những chuyến đi cho dự án của mình, Shontelle đã có sự thay đổi hoàn toàn cái nhìn về Việt Nam.

Nữ nghệ sĩ đã không khỏi bất ngờ trước sự mến khách, chuyên nghiệp của các cộng sự trong suốt thời gian hoạt động tại đây. Shontelle cho biết cô ấn tượng với tài năng của các đồng nghiệp thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới để tặng cho khán giả như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Jaykii, Sara Lưu. Đặc biệt nhất là những lần Shontelle thực hiện các dự án sức khỏe cùng Phòng khám Future Biomed Clinic and Lab - Bangkok Stem Cell Therapy Center đã cho cô nhiều những trải nghiệm mới, những ký ức khó quên, xúc động khi thực hiện MV “Cổ tích đời thật” để phần nào truyên truyền và giúp đỡ cho các em bé có hoàn cảnh hiểm nghèo mắc căn bệnh Thalassaemia.
Theo đó, MV ý nghĩa “Cổ tích đời thật” của Shontelle cùng các nghệ sĩ Việt hiện nay đã cán mốc 1,4 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube mang về số tiền lớn cho quỹ hỗ trợ các bệnh nhân mắc căn bệnh Thalassaemia tại Việt Nam

Shontelle cũng đã có những kỷ niệm khó quên tại Việt Nam khi cùng những người bạn mới, những cộng sự trải qua sinh nhật của cô, lễ Giáng sinh và mới đây là đêm giao thừa năm mới. Shontelle cho biết sau khi đã quen với nhịp sống tại Việt Nam và được những người bạn xung quanh luôn yêu thương, hỗ trợ cô đã hoàn toàn hòa nhịp được với những hoạt động tại đây.
“Chủ nhân hit Impossible” còn đặc biệt nhấn mạnh rằng khi rời khỏi Việt Nam cô sẽ rất nhớ những trải nghiệm tại đây, nhất là những món ăn của Việt Nam. Shontelle đã được thử rất nhiều các món ăn ngon tại Việt Nam và cô luôn bất ngờ với hương vị của các món ở mỗi lần thử. Từ phở, bún chả cho đến cơm tấm, mì Quảng, Shontelle đều dành tình yêu cực lớn cho các món ăn Việt Nam. Đặc biệt nhất, Shontelle đã dùng bữa sáng với phở và lựa chọn ăn thêm bánh mì cùng cafe tại sân bay vì quá luyến tiếc các món ăn từ tại Việt Nam khi rời đi. Shontelle còn hài hước chia sẻ: “Tôi nghĩ kiếp trước mình là người Việt Nam nên mới quen thuộc với đồ ăn, thức uống và con người mến khách của Việt Nam đến thế!”.
Kết thúc hành trình với những hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa mang nguồn năng lượng cảm hứng đến khán giả Việt Nam, Shontelle tiếp tục đến Thái Lan để thực hiện những kế hoạch trong năm 2024. Tại đất nước chùa Vàng, Shontelle sẽ tiếp tục đồng hành cùng Phòng khám Future Biomed Clinic and Lab - Bangkok Stem Cell Therapy Center để lan tỏa những thông điệp, thực hiện những dự án vì sức khỏe cộng đồng.

0 Nhận xét