Dàn giám khảo bất lực “than thở” liên tục gặp khó khăn khi chấm điểm cho thí sinh

(Phunuviet24h.com) - Dàn giám khảo “bất lực” tiết lộ cảm thấy đau đầu khi phải chấm điểm cho vòng thi đấu lần này tại Đấu trường toàn năng.

Trong tập 13 của Đấu trường toàn năng chào đón 2 vị giám khảo khách mời “mới toanh”, cũng là lần đầu đến với chương trình chính là ca sĩ Dương Hồng Loan và ca sĩ Nam Cường. Họ sẽ là những người ngồi “ghế nóng” trong tập lần này cùng giám khảo Quang Hà.
Bước vào vòng Tứ kết 1, top 8 thí sinh sẽ trình diễn đối kháng dựa trên bài hát mà Giám đốc âm nhạc đã lựa chọn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có quyền lựa chọn đối thủ để hát song ca cùng với mình. Kết thúc thi đấu, sẽ chọn ra 6 thí sinh bước vào vòng đặc biệt và 2 thí sinh còn lại sẽ bị loại.
Các thí sinh đã mang đến những phần trình diễn với nhiều màu sắc, nhiều sức hút khác nhau. Đây cũng chính là một điểm khó khăn khiến Ban giám khảo phải đau đầu khi “đặt bút xuống” để đánh giá và chấm điểm. Đặc biệt, nam ca sĩ Nam Cường cũng bày tỏ cảm xúc về “cái khó” ở thử thách lần này: “Khi mình hát một mình thì khoẻ rồi, nhưng khi mà hát song ca thì nó lại là một vấn đề”.
Đồng thời, Nam Cường còn cảm thấy may mắn bản thân mình chỉ là khách mời ngồi ghế nóng ở 1 số duy nhất của chương trình. Lý do là vì anh cho rằng từng vòng thi đấu sẽ có sự khác nhau hoàn toàn, có thể thí sinh này sẽ hợp với vòng này nhưng cũng sẽ có những thí sinh khác hợp với các vòng sau hơn. Điều này khiến cả 2 vị giám khảo đều quay sang đồng loạt gọi tên người “nhức đầu” nhất là Quang Hà - giám khảo đã đồng hành “sương sương” hơn 10 số tại chương trình.
“Bản thân tôi rất băn khoăn và khó bởi vì ở những vòng trước nếu bạn nào tôi cảm thấy có khả năng thì sẽ cho điểm cao, còn những bạn không có khả năng thì tôi vẫn cho điểm cao để khích lệ. Tuy nhiên, đến với vòng này, vì mình sẽ biết được rằng những bạn có khả năng thì ngày hôm nay lại chưa thăng hoa, có thể do cách chọn bài hoặc do đối thủ, có nhiều thứ tác động nên chưa phát huy được hết khả năng của bạn đó. Dẫu vậy, mình phải chấm điểm công vì nếu ngày hôm nay các bạn không toả sáng bằng những bạn khác rõ ràng điểm bạn sẽ không cao”, giám khảo Quang Hà dành những chia sẻ thật lòng về vòng thi đấu lần này.
Đáng chú ý, thí sinh Thế Cường được giám khảo “khó tính” Quang Hà dành những lời khen cho sự tiến bộ từng ngày của anh chàng. Bên cạnh đó, Trung Hiếu cũng là một thí sinh được nam ca sĩ đánh giá cao là người chuyên nghiệp nhất trong số các thí sinh tham gia chương trình.
Ngoài những đánh giá công tâm đối với các tiết mục, Dương Hồng Loan cũng dành rất nhiều lời khen đến chương trình khi cô lần đầu tham gia với tư cách là khách mời tại đây. “Tôi thấy cái hay của Đấu trường toàn năng chính là tìm ra được những nhân tố mới, phải nói rằng các bạn thật sự phải cố gắng gấp nhiều lần so với bản thân của mình. Bởi vì không chỉ sở hữu giọng hát hay, các bạn còn phải có thêm kỹ năng về vũ đạo, hay là diễn xuất. Mặc dù các bạn là những người chưa có cơ hội tiếp cận với sân khấu nhiều nhưng tôi vẫn cảm thấy chương trình đã mang đến rất nhiều tiết mục hay”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Kết thúc vòng Tứ kết 1 trong tập lần này, top 6 xuất sắc nhất đã được tìm ra và chính thức lần lượt gọi tên Duy Khoa, Trung Hiếu, Yến Phiên, Ngọc Đắc, Thế Cường và Phương Tùng. Đây sẽ là những thí sinh góp mặt trong vòng thi đặc biệt của Đấu trường toàn năng trong hành trình tìm ra mảnh ghép toàn năng cuối cùng.

0 Nhận xét