Vũ Thu Phương tâm huyết với văn hoá truyền thống

(Phunuviet24h.com) - Vào những ngày cuối năm, dù tất bật đến mấy, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng dành thời gian trang trí và tổ chức hội Du Xuân tại không gian Ann Quán, mang đậm chất truyền thống của người Việt.

Vũ Thu Phương từng chia sẻ, cô là một người rất yêu Tết và những giá trị văn hoá truyền thống. “Tôi nghĩ có rất nhiều người giống như tôi, Tết là niềm tin, hi vọng, tương lai mới và sự khởi đầu mới. Dù mỗi lần thực hiện du xuân tại không gian Ann Quán tốn rất nhiều chi phí, công sức nhưng tôi vẫn muốn mọi thứ được chỉnh chu, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi thực khách đến với mình”.
Nếu những kỳ hội trước được tổ chức vào những ngày cận Tết thì năm nay nàng siêu mẫu quyết định thực hiện Du Xuân sớm hơn 2 tuần.Thế nhưng, phần lớn hoa trái trang trí đều được mang từ miền Bắc vào. Những gốc đào, cành mận lớn tươi sắc được vận chuyển, vượt qua hàng ngàn km để hoà chung không khí xuân phương Nam.
Là người cầu toàn và chỉnh chu, Vũ Thu Phương mong muốn ngày hội xuân phải có đầy đủ giá trị của hương - thanh - vị sắc. Với cô, đó là hành trình cần phải đầy đủ, tỉ mỉ và cần sự yêu thương nên tự tay nữ siêu mẫu vun đắp trong từng cảnh quang, từng món ăn, từng sự chuẩn bị.
Bên cạnh việc thưởng thức không gian và món ăn đậm hương vị truyền thống, Vũ Thu Phương còn thiết kế nhiều trò chơi dân gian như đập niêu, nhảy sạp, chơi lò cò… và cùng các khách mời trải nghiệm những nét đẹp truyền thống như nặn tò he, viết chữ ông đồ ngày Tết.
Trong hội Du Xuân năm nay, bên cạnh chồng con, mẹ ruột và gia đình, nhiều khách mời showbiz Việt thân thiết với nữ siêu mẫu cũng góp mặt như hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Khánh Vân, CEO Bảo Hoàng, cựu người mẫu Duy Băng, NTK Cory Trần, á hậu Hoàng Thị Nhung, người mẫu Thu Huyền…
Đặc biệt, học trò cưng của nàng siêu mẫu là đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 Bùi Thị Xuân Hạnh cũng xuất hiện để chúc mừng thầy của mình. Trong trang phục áo tứ thân được cách điệu do chính Vũ Thu Phương thiết kế, Bùi Thị Xuân Hạnh trở nên xinh đẹp cuốn hút như một nàng xuân thanh tân.
Không chỉ vui Xuân, Vũ Thu Phương còn mong muốn được chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn. Năm nay, cô kết hợp với Love Of Vietnam giới thiệu tới thị trường những chiếc hộp may mắn với những món quà mang hương vị Tết đặc sắc, và phần lợi nhuận được trích để cải tạo cơ sở vật chất, đặc biệt là khu nông sản, mang lại giá trị giúp đỡ bền vững cho Nhà May Mắn Đăk Nông.

0 Nhận xét