Công bố dàn Ban giám khảo đình đám tại Người mẫu thời trang quốc tế tại Đài Loan

(Phunuviet24h.com) - Mới đây, tại Đài Loan, buổi ra mắt Cuộc thi Người mẫu thời trang quốc tế đã diễn ra với sự tham gia của các vị lãnh đạo cấp cao và dàn ban giám khảo. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu thời trang.

Trong buổi ra mắt này, đại diện của chính quyền thành phố Đài Nam đã góp mặt, thể hiện sự ủng hộ sâu rộng của chính quyền địa phương đối với cuộc thi.
Theo chia sẻ từ ban tổ chức, thành phần ban giám khảo trong cuộc thi đều là những nhân vật có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và thời trang như: Chủ tịch Hội Triển Vọng Nhân Quyền Người Định Cư Mới Đài Loan, Trưởng Ban giám khảo Nữ Hoàng doanh nhân - Ngô Ngọc Niềm, Hoa Hậu Doanh Nhân - Nga Nguyễn, Nữ Hoàng doanh nhân - Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc Trung tâm áo cưới Hoàng Gia - 林詩瑋, Hoa Hậu Dạ Hội - Lâm Ánh Như, Hoa Hậu Tài Năng - Võ Ngọc Kiều, Hoa Hậu áo dài Trần Thị Bích Loan....
Sự hiện diện của các giám khảo chắc chắn sẽ tạo ra một sân chơi công bằng và cạnh tranh cho các thí sinh.
Cuộc thi Người mẫu thời trang quốc tế tại Đài Loan hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa và những cơ hội mới mẻ cho cả các thí sinh và người hâm mộ thời trang trên toàn thế giới.
Sau cuộc thi các người mẫu tương lai sẽ có cơ hội tham gia vào ngành giải trí, làm việc với nhiều nhãn hàng và các hoạt động xã hội trong và ngoài nước.
Không chỉ vậy, cuộc thi còn công bố dàn nghệ sĩ khách mời là những tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam và Đài Loan như: ca sĩ hải ngoại Ân Thiên Vỹ, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Lộ Lộ, Võ Lê Mi,...
Sự xuất hiện các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam hứa hẹn mang lại sự phong phú và đa dạng cho cuộc thi, đồng thời truyền cảm hứng và kiến thức cho các thí sinh.
Với sự tận tâm và chuyên môn, Ân Thiên Vỹ và Khưu Huy Vũ, Lộ Lộ,...chắc chắn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho thí sinh và khán giả tại cuộc thi.

0 Nhận xét