FAHASA khai trương chi nhánh hiện đại bậc nhất tại Kiên Giang rộng gần 800m2

(Phunuviet24h.com) - Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA là đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam.

Gần 48 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách và sản phẩm văn hóa, FAHASA là thương hiệu được yêu mến và gắn liền với nhiều thế hệ độc giả, khách hàng cả nước. Với sứ mệnh “mang nguồn văn hóa và tri thức đến với mọi người”, trong nhiều năm qua FAHASA đã định hướng chiến lược phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc song song với phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ.
Vào tháng 11.2008, Nhà sách FAHASA Kiên Giang ra đời phục vụ văn hoá cho bà con tỉnh nhà. Với ‘thâm niên” hơn 16 năm gắn bó cùng với người dân tại thành phố biển, Nhà sách FAHASA Kiên Giang đã trở thành một hình ảnh quen thuộc, một địa chỉ đáng tin cậy về sách, các sản phẩm văn hoá, sản phẩm dành cho học sinh tại Tỉnh Kiên Giang nói chung và Thành phố Rạch Giá nói riêng.

Nhằm mong muốn ngày càng có cơ hội tiếp cận với khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ, tạo ra sự thuận tiện trong việc mua sắm, trải nghiệm của đông đảo khách hàng tại tỉnh nhà. Sau một thời gian thi công xây dựng: Nhà sách FAHASA Kiên Giang đã hoàn thành. Nhà sách FAHASA Kiên Giang tại địa chỉ mới rộng gần 800m2, thật sự là một Nhà sách đẹp, trẻ trung, hiện đại vào bậc nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
Được đầu tư với tổng kinh phí 10 tỷ đồng, Nhà sách FAHASA Kiên Giang đã trở thành một trong những điểm hội tụ có đầy đủ sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm tại Tỉnh Kiên Giang, có khối lượng hàng hoá trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, 25.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm cao cấp, tất cả đều là những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, được nhập khẩu từ hàng trăm NXB, nhà cung cấp lớn trong nước và nước ngoài, đạt chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài sách là sản phẩm chủ lực, điểm nổi bật của Nhà sách FAHASA Kiên Giang là Công ty FAHASA đã mạnh dạn đầu tư nhiều khu vực trưng bày hàng hóa luôn được bổ sung, cập nhật kịp thời, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả đặc biệt là các em thiếu nhi, các bạn tuổi teen, giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm
Khu vực trưng bày văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Mỹ, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore…;

Khu vực trưng bày riêng mặt hàng dành cho các em thiếu nhi - các bạn tuổi teen với nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc; là nơi để các em thỏa sức lựa chọn những món quà sinh nhật, những sản phẩm trang trí ngộ nghĩnh, độc đáo và lạ mắt…
Khu vực đọc sách và trải nghiệm: Nơi độc giả có thể tận hưởng những quyển sách hay, thoả sức ngắm nhìn nhiều mô hình, tranh vẽ nghệ thuật đẹp, tham gia các chương trình giao lưu - ký tặng sách, chương trình hoạt náo hướng dẫn cho các bé biết lắp ráp mô hình, tổ chức các cuộc thi kể chuyện, thi vẽ tranh, tô màu... do Công ty FAHASA và các Nhà cung cấp tổ chức giúp các em có thể thỏa sức bay bổng với trí sáng tạo, tăng tính học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

Khu vực trưng bày các Tủ sách Chuyên đề phục vụ cho từng nhóm đối tượng độc giả như Tủ sách Thiếu Nhi, Tủ sách Tuổi Mới Lớn, Tủ sách Kinh Tế, Tủ sách Sức Khoẻ, Tủ Sách Khai Sáng Tâm Trí….
Khu vực trưng bày các sản phẩm hot, khuyến mãi như khu vực trưng bày hàng các sản phẩm phục vụ Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3, hàng phiên bản hot giới hạn...Nhà sách FAHASA Kiên Giang với diện mạo mới tại C19 – 01, 02, 03 Đường 3/2, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang chính thức khai trương ngày 06.03.2024.

Nhân dịp khai trương, khi khách hàng đến mua sắm và tham quan Nhà sách, từ ngày 06.03 đến 31.03.2024, Quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:
Giảm giá 10% đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm…Nhận ngay quà tặng lưu niệm xinh xắn từ Nhà sách khi quý khách mua hàng từ 300.000 đồng trở lên.
Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Khai trương Nhà sách FAHASA Kiên Giang, Công ty FAHASA trao tặng 30 phần quà với tổng giá trị hơn 15.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Điều này thể hiện sự đồng hành của FAHASA với chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh. Thông qua những phần quà này, Công ty FAHASA động viên và mong muốn các em ngày càng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện bản thân để trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của xã hội.
Hệ thống Nhà sách FAHASA nói chung và Nhà sách FAHASA Kiên Giang nói riêng sẽ phấn đấu không ngừng để phục vụ Quý khách hàng với phong cách năng động, chuyên nghiệp.

0 Nhận xét