Váy cưới của NTK Trần Phương Hoa toả sáng ở cầu cảng Sydney

(Phunuviet24h.com) - Những bộ trang phục cưới cao cấp của NTK Trần Phương Hoa tiếp tục sứ mệnh lan toả nét đẹp của thời trang Việt đến những thị trường tiềm năng trên thế giới.

Bộ ảnh về những thiết kế váy cưới mới nhất vừa được NTK Trần Phương Hoa và ekip thực hiện tại Cầu cảng Sydney nổi tiếng.
Cầu cảng Sydney (Sydney Harbour Bridge), một trong những biểu tượng nổi tiếng và tuyệt vời nhất của thành phố Sydney, Úc là một công trình kiến trúc độc đáo. Được xây dựng qua cửa sông Parramatta, cầu này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối trung tâm thành phố với khu vực Bắc Sydney.
12 mẫu thiết kế giới thiệu trong bộ ảnh lần này tiếp tục làm say đắm các cô dâu yêu thích đám cưới cổ tích. Sắc trắng và màu beige nhạt giữ vị trí chủ đạo trong những sáng tạo của NTK Trần Phương Hoa. Đây cũng là màu sắc truyền thống của váy cưới mang phong cách châu Âu đã được ưa chuộng hàng trăm năm qua.
Dù chỉ sử dụng tông màu đơn giản nhưng mỗi thiết kế là một dấu ấn đặc biệt chứa đựng tâm huyết của NTK và những cộng sự qua cách dựng phom dáng, điểm nhấn đặc sắc cho đến từng hoạ tiết trang trí và đường kim mũi chỉ.
Mỗi thiết kế tiêu tốn hàng trăm giờ thực hiện thủ công kết hợp nhiều công đoạn khác nhau từ lên ý tưởng, lựa chọn các loại vải, phụ kiện, dựng phom… Tuỳ theo sở thích, cá tính, nhu cầu và hình thể của cô dâu phù hợp với từng thiết kế. NTK và ekip phải liên tục cập nhật những xu hướng thời trang váy cưới, phụ kiện, kỹ thuật may mặc mới nhất để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của phân khúc khách hàng cao cấp.
Vẫn trung thành với phong cách 10 năm nay của thương hiệu Eleven S, NTK Trần Phương Hoa và các cộng sự luôn được lòng các cô dâu trên toàn thế giới. Bên cạnh các chất liệu đắt đỏ nhập khẩu như ren kim tuyết, pha lê Swarovski ,... thì các loại vải truyền thống là lãnh, tơ tằm… từ những làng nghề chỉ sản xuất số lượng giới hạn hiện cũng đang là thế mạnh của NTK sinh năm 1992 ứng dụng trong trang phục váy cưới cao cấp.
Nhờ cách xử lý chất liệu truyền thống theo phong cách hiện đại mà những chiếc váy cưới do NTK Trần Phương Hoa thực hiện có nét độc đáo riêng biệt, trở thành lựa chọn hàng đầu của những cô dâu yêu thích sự thanh lịch.
Sau thành công của chương trình ở Perth và Sydney, từ ngày 12 đến 14/6/2024, NTK Trần Phương Hoa sẽ tham dự Hội chợ may mặc Global Sourcing Expo Sydney. Đây là sự kiện hàng đầu duy nhất của Úc dành cho các chuyên gia tìm nguồn cung ứng để khám phá các nhà sản xuất và nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển và những thách thức mới nảy sinh, Triển lãm này mang đến cơ hội vô song để những người tham dự kết nối, học hỏi và phát triển.
Triển lãm mang đến cơ hội độc đáo để khám phá những xu hướng và đổi mới mới nhất trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng, từ công nghệ đến hậu cần và hơn thế nữa. Những người tham dự sẽ có cơ hội gặp mặt trực tiếp với các nhà cung cấp tiềm năng, thiết lập quan hệ đối tác mới và có được những hiểu biết giá trị từ các chuyên gia trong ngành.
Ngoài việc cung cấp nền tảng để kết nối mạng lưới và phát triển kinh doanh, Triển lãm Global Sourcing Expo còn cung cấp một loạt các buổi đào tạo, bao gồm các chủ đề như xu hướng, tính bền vững, quản lý rủi ro và chuỗi cung ứng.

0 Nhận xét